Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TFBOYS và trình độ chia line đỉnh cao: Cả nhóm không ai được hơn ai, mỗi người hát đúng 108 từ

Ba thành viên TFBOYS, mỗi người được hát đúng 108 từ, tính cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung.

Thị trường Trung Quốc vốn là "mỏ kim cương" không đáy để giới nghệ sĩ tha hồ khai thác. Lực lượng fan tại đại lục đáp ứng 2 tiêu chí vàng đó là đông đảo và giàu có. Các fan Trung sẵn sàng support hết mình cho idol bằng cả vật chất lẫn tinh thần. 

Trên thực tế, trào lưu nhóm nhạc thần tượng tại Trung Quốc đã có một khoảng thời gian bị chững lại sau khi những idolgroup đình đám như S.H.E, Phi Luân Hải, F4,v.v. xuống dốc. Làn sóng này bắt đầu được vực dậy khi nhóm nhạc TFBOYS ra đời.

Kể từ năm 2013 đến nay, ba chàng trai luôn là idolgroup hot nhất C-Biz. Thành công của TFBOYS vẫn là một dấu hỏi lớn với truyền thông, khi mà cả 3 đều không xuất thân từ gia tộc hào môn, không đến từ công ty lớn. Danh tiếng của TFBOYS thậm chí còn lấn át cả những nhóm nhạc KPOP hoạt động ở thị trường Trung Quốc. 

Nổi tiếng là thế nhưng boygroup này cũng có nỗi khổ riêng, đó là fandom luôn trong tình trạng lục đục và thiếu đoàn kết. Sasaeng fan, akgae fan và only fan của TFBOYS đều ở một đẳng cấp khác so với các fandom KPOP. Đặc biệt phải kể đến là 3 fandom only Tiểu Thang Viên, Tiểu Bàng Giải và Thiên Chỉ Hạc luôn đấu đá nhau từng giờ, từng ngày. Mỗi khi nhóm xuất hiện cùng nhau, người hâm mộ luôn "soi" thật kỹ xem ai là người mặc đẹp nhất, ai hát nhiều nhất, ai có thời gian lên hình nhiều hơn ai,v.v. Công ty Thời đại Phong Tuấn đau đầu để tìm ra phương án cân bằng quyền lợi cho mỗi thành viên, tránh để những cụm từ tiêu cực xuất hiện trên top search. 

Mới đây, TFBOYS phát hành ca khúc "My Friend". Đây là bài hát ra đời gần dịp kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm. Ngay khi bài hát mới vừa ra mắt, các fandom đã... đếm xem mỗi thành viên được hát bao nhiêu từ. Và với kinh nghiệm "chống chọi" nhiều năm, công ty đã chia đủ cho Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ mỗi người 108 từ trong bài hát. 

Cụ thể, trưởng nhóm Vương Tuấn Khải hát 104 chữ tiếng Trung và 4 chữ tiếng Anh, giọng ca chính Vương Nguyên hát 108 chữ tiếng Trung. Còn lại, Thiên Tỷ được hát 102 chữ tiếng Trung và 6 chữ tiếng Anh. Nhờ có sự tỉ mỉ này mà các fandom only đã cảm thấy hoàn toàn hài lòng, huề cả làng và không có bất kỳ vụ tranh cãi nào xảy ra.