Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TFBOYS sắp bán vé concert kỷ niệm 6 năm debut: Một cuộc chiến sống còn đối với các fan

Người hâm mộ phải cạnh tranh sứt đầu mẻ trán để có được tấm vé concert của TFBOYS.

Thời gian gần đây, làn sóng nhóm nhạc thần tượng đã hot trở lại ở thị trường Trung Quốc. Rất nhiều nhóm nhạc cực hot, có thể cạnh tranh với sao KPOP như Nine Percent, Rocket Girls,v.v. đã ra mắt và trở thành gương mặt được giới trẻ đại lục yêu thích. Tuy vậy, dường như các idolgroup trên vẫn chưa thể vượt qua cái bóng của TFBOYS - nhóm nhạc được mệnh danh là "em trai quốc dân" suốt 6 năm qua. 

Mặc dù có số lượng thành viên ít ỏi và không quá nổi bật về mặt kỹ năng, TFBOYS vẫn có lượng fan ủng hộ hùng hậu nhờ ngoại hình nổi bật, hình tượng thanh xuân thuần khiết. Không chỉ có vậy, trong 6 năm qua, 3 cậu nhóc rất chăm chỉ hoàn thiện bản thân và tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cứ thế, TFBOYS đã trở thành một biểu tượng được người người yêu mến và xem như con em trong nhà. 

Sắp tới đây, nhóm nhạc nổi tiếng này sẽ tổ chức concert mang tên "The Fever" để kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm. Trên thực tế, trong khoảng gần 3 năm trở lại đây, TFBOYS không có nhiều hoạt động chung. Mỗi thành viên phát triển theo một hướng riêng. Vương Nguyên hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỷ miệt mài diễn xuất. Chính vì vậy, concert kỷ niệm là một dịp hiếm có trong năm để fan được nhìn thấy cả ba đứng trên sân khấu cùng nhau. 

Vừa qua, công ty Thời đại Phong Tuấn đã chính thức mở bán vé cho buổi concert của TFBOYS tại Thẩm Quyến. Như mọi năm, những tấm vé tham dự buổi biểu diễn của nhóm luôn là hàng hiếm dù ở bất kỳ vị trí nào. Lý do bởi TFBOYS là boygroup có fandom phân hóa rõ rệt. Dù chỉ có 3 thành viên nhưng lại có tới... 7 fandom. Trong đó 3 fandom only là Tiểu Thang Viên, Thiên Chỉ Hạc và Tiểu Bàng Giải luôn cạnh tranh quyết liệt để giành ghế vào concert ủng hộ cho idol. 

Năm nay, tình hình cũng không khá khẩm hơn. Từ khi chưa mở bán, cụm từ "Concert TFBOYS" đã lọt top search trên Weibo. Thậm chí, các fan còn bảo nhau không nên click vào đường link này nhằm giảm bớt sự cạnh tranh khi đặt vé. Tối ngày hôm qua (23/7), Studio của nhóm lên tiếng thông báo hoãn mở bán vé. Người hâm mộ cho rằng công ty và phía đối tác phát vé đang dành thời gian củng cố lại hệ thống để tránh bị các fan cuốn phăng trong vòng 1 nốt nhạc.