Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TFBOYS hóa mỹ nam điện thoại trong phim ngắn mới

Xem xong loạt quảng cáo này, chắc chắn cô gái nào cũng muốn sở hữu một chiếc Oppo ngay và luôn!

Với phân khúc thị trường chính là giới trẻ, Oppo luôn chọn cho mình những gương mặt có sức hút nhất định với công chúng, đặc biệt là các khách hàng trong độ tuổi từ 15 - 30 như Lý Dịch Phong, Dương Dương, Dương Mịch... để quay những bộ phim quảng cáo ngắn. Lần thứ hai trở lại với Oppo, cả ba thành viên của TFBOYS không còn quay chung một bộ phim như "Tôi Là TFPhone" mà mỗi chàng trai đều có một tập phim riêng với nội dung khác nhau.

Được bấm máy tại Nhật Bản, series "Không Thể Nhìn Thấy Cậu" kể lại ba câu chuyện đời của ba con người đang phải đối mặt với cuộc sống khó khăn nơi đất khách: là một nữ sinh chưa thể hòa nhập được với cuộc sống học đường mới lạ, là một người chồng, một người cha bỏ xứ bởi nợ nần, là một cô gái phản nghịch gia đình chỉ vì muốn theo đuổi ước mơ thiết kế. TFBOYS hóa thân thành ba người bạn, giúp họ nhận ra được ý nghĩa của những mối quan hệ, những bài học cuộc sống.

Sau bao ngày chờ mong, tập phim "Làm Bạn Nhé" của Vương Tuấn Khải cuối cùng cũng ra mắt công chúng. Sắm vai Tiểu Khải, anh chàng hiểu rõ từ nhất cử nhất động cho tới tính cách của nữ chủ nhân Tiểu Phong. Công việc của cha mẹ không ổn định, Tiểu Phong phải liên tục chuyển chỗ ở nên cô bé không dám kết bạn với ai. Giữa ngôi trường lạc lõng, cô gặp Tiểu Khải trong phòng thể dục khi đang ngồi một mình và tưởng rằng anh chàng là bạn cùng trường. Dù chỉ trở thành người trong vòng một ngày nhưng chàng trai điện thoại đã khiến cô bé mở lòng hơn với cuộc sống, với bạn bè ở trường mới bằng bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

Lần thứ hai trở thành điện thoại hình người, Vương Nguyên đã khiến không ít khán giả xúc động với câu chuyện cha con trong "Nhà Trọ Ma Quái". Một sớm nọ, Tiểu Nguyên đột nhiên xuất hiện trong phòng trọ của một người đàn ông và đóng giả là oan hồn bất tán đang trên đường đi tìm cha. Cha cậu vay nợ rồi bỏ trốn, mẹ cậu vì tin cha nên nhất định ở lại chờ đợi, đến lúc không thể chờ được nữa thì bà quyết định mở khí gas để cả hai mẹ con cùng tới thế giới bên kia. Nghe xong lý do Tiểu Nguyên qua đời, người đàn ông nọ chợt nhớ tới hoàn cảnh của mình cũng là người vay nợ bỏ trốn một mình mà không đưa gia đình theo chỉ bởi ông không muốn họ bị liên lụy. Hoàn thành xong nhiệm vụ, Tiểu Nguyên trở về hình dạng điện thoại, còn người đàn ông nọ quyết định về với gia đình mình.

Là tập phim cuối cùng trong series, "Mỹ Nam Shipper" của Dịch Dương Thiên Tỉ đã khiến hàng vạn thiếu nữ đặt câu hỏi liệu sau khi mua Oppo, mình có được một anh shipper đẹp trai chăm sóc tận tình như vậy không? Có thể khán giả nữ xem phim thì không, nhưng Tiểu Sắt trong phim lại có một anh shipper hoàn hảo như thế. Bỏ vị trí biên chế trong cơ quan nhà nước, cãi nhau với cha và sang Nhật học thiết kế, cô không muốn liên lạc và luôn nghĩ xấu về đấng sinh thành. Một ngày kia, đột nhiên Tiểu Tỉ xuất hiện, giúp cô dọn dẹp, nấu cơm, lắng nghe cô tâm sự và gửi lại lời nhắn của cha tới cô, giúp cô hiểu được người vẫn luôn ủng hộ cô trong lặng thầm. 

Khoan chưa bàn tới khả năng diễn xuất của bộ ba nổi tiếng này, TFBOYS trong vai trò là đại diện quảng cáo cho dòng điện thoại Oppo R11 đã làm tốt trong việc thu hút công chúng và tạo dư luận. Đây cũng là bộ phim ngắn đầu tiên của các chàng trai được lên sóng sau khi phim truyền hình "Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta" kết thúc, khiến người hâm mộ phần nào nguôi ngoai nỗi nhớ về nhóm trên màn ảnh nhỏ. Hiện tại, ngoài thông tin chính thức về vai diễn của trưởng nhóm Vương Tuấn Khải trong "Tiệm Tạp Hóa Namiya", vẫn chưa có thêm tin tức gì về các bộ phim mà hai thành viên còn lại sẽ tham gia, vậy nên hứa hẹn rằng series "Không Thể Nhìn Thấy Cậu" này sẽ còn được tua đi tua lại nhiều lần trong thời gian tới.