Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TFBOYS bị nhà đài đối xử tệ bạc, thẳng tay cắt tiết mục không báo trước

Ba thành viên đã ngồi co ro trong thời tiết lạnh giá suốt 3 tiếng đồng hồ để nhận lại sự đối đãi tồi tệ của đài iQiyi.

Vừa qua, 3 thành viên TFBOYS đã tái ngộ sau một thời gian dài hoạt động solo để tham gia sự kiện "Đêm hội gào thét iQiyi" do đài iQiyi tổ chức tại Bắc Kinh. Được biết cả ba đã tập luyện trước ca khúc "Lời tỏ tình đầu tiên" để trình diễn trong đêm nhạc. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra một cách suôn sẻ. 

Sau 3 tiếng chờ đợi, TFBOYS và người hâm mộ nhận được thông báo cắt tiết mục từ BTC chương trình. Ngoài ra, tên nhóm cũng bị gỡ bỏ khỏi hệ thống bình chọn màn trình diễn được yêu thích nhất. 

Sự việc này khiến netizen không khỏi phẫn nộ vì dường như iQiyi không hề thông báo cho TFBOYS về sự thay đổi của chương trình, khiến cả ba chàng trai chờ đợi suốt 3 tiếng dưới sân khấu. Có nguồn tin cho biết, lý do đài iQiyi đưa ra là vì "hết thời gian", "diễn quá giờ bị phạt tiền". 

Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đài iQiyi đã gây ra nỗi thất vọng lớn cho người hâm mộ. Vốn dĩ, fandom đã chờ đợi rất lâu để được nhìn thấy TFBOYS đứng trên sân khấu sau những ngày dài xa cách. Hai thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cất công lặn lội từ Mỹ về Trung Quốc trên chuyến bay kéo dài 20 tiếng. Bản thân Dịch Dương Thiên Tỷ cũng phải sắp xếp thời gian để luyện tập cho tiết mục. 

Hành động của iQiyi đang bị fan TFBOYS ném đá kịch liệt, yêu cầu phải lên tiếng giải thích rõ ràng và xin lỗi về thái độ coi thường nghệ sĩ và khán giả. Nhiều fan còn bức xúc tới mức xóa app iQiyi, đồng loạt vote 1 sao để trả đũa. Tuy nhiên, nhà đài vẫn một mực giữ im lặng trước sự phẫn nộ của người hâm mộ.