Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz

Còn hơn tháng nữa mới đến dịp Tết cổ truyền của dân tộc thế nhưng 2 cô nàng dưới đây đã 'muối mặt' vì bị fan bóc phốt tăng cân.

Bích Phương

Bích Phương từng có một câu phát biểu đi thẳng vào lòng người thế này: "Mọi người cứ hỏi tại sao dạo này béo thế, ăn lắm thì béo chứ sao. Nhịn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon". Có lẽ chính Bích Phương sau khi thốt ra câu ấy cũng phải nể phục chính mình nên mới quyết tâm hành động theo lý trí: ăn càng nhiều, càng ngon. Bởi thế mà chỉ trong thời gian ngắn, cô từ mụ phù thủy thiếu mỗi chiếc chổi (theo lời mẹ Bích Phương) đã dễ dàng lên cân nhè nhẹ. Không biết Bích Phương có ý chí muốn giảm cân để đón năm mới hay không nhưng trên trang cá nhân, người ta thấy cô thề thốt không ăn quà vặt, không ăn đêm, không uống nước ngọt nhiều lắm rồi. Chỉ tiếc cho đến giờ cô vẫn chưa thoát khỏi sức cám dỗ của đồ ăn nên miệng thì tuyên bố ăn "heo-thỳ", còn lòng đã phản đối kịch liệt: "Mọi người cứ cười vào quyết tâm của tôi đi nụ cười của mọi người chỉ làm tôi quyết tâm hơn thôi còn làm thì tôi chưa chắc".

Ăn nhiều, tăng cân không ít nhưng lạ là Bích Phương vẫn thích "hở bạo". Xuất hiện trong sự kiện âm nhạc chào mừng năm mới, cô trông không khác gì đòn bánh tét do chiếc áo cột dây phần eo "phản chủ". 

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 1

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 2

Còn chưa đến Tết Nguyên đán mà Bích Phương đã từ eo "con kiến" thành eo "bánh mì"

Bích Phương tại đại nhạc hội cuối năm

Lạ là, thay vì chê bai thì netizen lại có phản ứng trái ngược. Ai nấy đều cho rằng trông bóng hồng "có da có thịt", đầy sức sống hơn hẳn. Thậm chí, bên dưới bức ảnh, nhiều netizen có những bình luận troll Bích Phương cực lầy lội: "Trông như cái đòn bánh tét nhưng mà Phương ơi em thích lắm nên đừng giảm cân nha", "Nhịn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon nên chỉ cần Phương ăn ngon là em vui rồi á tình yêu của em", "Ai cho chị tôi cột mấy cái dây nhìn như đòn bánh tét vậy",...

Những tưởng fan Phương đã "lầy", ai ngờ còn không bằng 1 phần trùm cuối. Mẹ Bích Phương lúc này cũng nhanh chóng "hiện hồn", share bức ảnh cô con gái lộ cả ngấn mỡ trên sóng livestream về facebook khoe khoang: "Năm nay có bánh tét sớm haha... nhìn đã thấy năm mới sung túc rồi. Nhưng mà ta thích vậy nha, vậy mới được chứ "ghẹ óp" chán chết haha. Chẳng qua lạt buộc cột hơi chặt".

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 3

Sợ Bích Phương sau khi đọc dòng trạng thái của mẹ sẽ bị "chầm cảm" mà ăn nhiều hơn, có fan đã rất có "tâm" giúp cô bóp eo. Nhưng không, người đẹp tiếp tục giữ truyền thống lầy lội của gia đình bằng việc lấy trực tiếp ảnh gốc không qua chỉnh sửa của mẹ và tự hào đăng lên trang cá nhân kèm dòng cap lộ rõ thái độ "ngúng nguẩy": "Sự thật nó vậy rồi, đành chấp nhận thôi chứ biết sao giờ", "Đấy, chê con gái béo thì con gái đăng ảnh lên luôn cho thiên hạ chiêm ngưỡng rồi từ từ giảm cân sau cũng được, mẹ đừng lo lắng".

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 4

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 5

Tình huống có phần chuyển biến sau đó ít ngày khi Bích Phương không chấp nhận được "sự thật" bản thân đã thành bánh tét nên có đăng liền tù tì 5 tấm ảnh và khẳng định Bích Phương ngày hôm qua là Bích Phương pha-ke (fake), còn Bích Phương hôm nay mới là riêu (real).

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 6

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 7

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 8

Căn căn chỉnh chỉnh không góc nào lộ eo, đây mới là Bích Phương "riêu"

Tất nhiên, fan Phương thì không thể thua kém thần tượng. Trước loạt ảnh được căn chỉnh gọn ghẽ, không lộ một chút mỡ thừa nào của thần tượng, họ lại tha thiết đòi trả lại Phương mập mạp hôm qua. Có "lạt buộc hơi chặt" nhưng rõ ràng cuốn hút hơn nhiều. 

Hoàng Thùy Linh

Cùng ngày diễn với Bích Phương, Hoàng Thùy Linh cũng không thoát khỏi số phận bị soi có dấu hiệu lên cân. Dẫu đã rất cẩn thận chọn bộ trang phục mang hơi hướng dân tộc cách tân, không lộ eo, không lộ chân nhưng ở một vài góc ảnh, fan vẫn thấy được đôi chân "cột đình" của cô Mị, vùng mỡ dưới nách cũng khá phì nhiêu. 

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 9

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 10

Hoàng Thùy Linh dù đã giấu rất kĩ nhưng vẫn bị lộ một phần mỡ thừa dưới nách, đi kèm là bắp chân khá to

Lý giải chuyện này, chắc hẳn nó có liên quan đến sự chăm sóc kĩ lưỡng mà Gil Lê dành cho Hoàng Thùy Linh. Hơn nữa thời gian qua, cô Mị cũng dành phần lớn thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Thảnh thơi lại hạnh phúc, Hoàng Thùy Linh không tăng cân mới là lạ. 

Tết Nguyên đán còn chưa tới, ngải heo đã ập đến không chừa một ai, kể cả 2 mỹ nhân 'vạn người mê' của Vbiz 11

Hoàng Thùy Linh thời gian qua rất hăng say ăn uống, nghỉ ngơi. Với nhịp độ ấy, chuyện cô tăng cân là rất hợp lẽ tự nhiên.