Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tên nhóm tiếp theo của Brand New Music sau AB6IX khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

Lẽ nào công ty này thích đặt tên idol theo bảng chữ cái Alphabet?

Brand New Music thành lập đã nhiều năm nhưng vốn chỉ quản lý các nghệ sĩ hip hop, mãi đến năm 2019 này, công ty mới cho ra mắt nhóm nhạc thần tượng đầu tiên, đó chính là AB6IX.

BDC

AB6IX tiền thân là các thực tập sinh từng debut trong các nhóm dự án, từng tranh tài tại show sống còn "Produce 101 mùa 2" (2017) và có fandom nhất định.

Nhận thấy show tuyển chọn của Mnet là một bệ phóng vững chắc, năm 2019, Brand New Music tiếp tục gửi 4 thực tập sinh tham gia mùa giải "Produce X 101" (2019). Kết quả, Eunsang - 1 trong số 4 trainee đã thuận lợi debut trong nhóm chiến thắng (X1).

BDC

Đối với 3 thực tập sinh còn lại là Kim Si Hun, Hong Seong Jun và Yun Jung Hwan, sáng 17/10, Brand New Music đăng ảnh teaser, cho biết nhóm sẽ ra mắt với đội hình unit mang tên BDC.

BDC

BDC là viết tắt của từ “Boys Da Capo”, trong đó từ "Da Capo" là một từ tiếng Ý, có nghĩa là "từ đầu".

Người hâm mộ vừa mừng cho các chàng trai, vừa cảm thấy hài hước khi Brand New Music đặt trên cho 2 nhóm nhạc theo cùng một kiểu alphabet: AB6IX - BDC.

BDC

BDC sẽ phát hành sản phẩm đầu tay vào 29 tháng 10.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP