Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tên nhóm nhạc đình đám mà không ai dám đọc to vì quá... tục tĩu!

Đây là những nhóm nhạc được đặt tên vô cùng nhạy cảm khiến netizen ngại ngùng khi đọc to.

Green Day: Từ ám chỉ ‘Ngày Cần Sa’

Green Day là một ban nhạc punk rock của Mỹ thành lập năm 1986. Ban nhạc bao gồm ca sĩ chính và chơi guitar Billie Joe Armstrong, chơi bass và hát đệm Mike Dirnt và tay trống Tré Cool. Green Day là một trong những ban nhạc có số lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 70 triệu đĩa hát trên toàn cầu và gần 25 triệu bản được bán tại Mĩ.

Green Day: Từ ám chỉ ‘Ngày Cần Sa’

Năm 1987, đôi bạn Billie Joe Armstrong và Mike Dirnt, đều 15 tuổi vào thời điểm đó, đã thành lập ban nhạc có tên gọi là Sweet Children. Sau đó để tránh nhầm lẫn với một ban nhạc khác, họ đã đặt tên là Green Day.

Khi ai đó dùng từ “Greenday”, bạn có thể hiểu nôm na ngày hút cần sa. Bản thân ban nhạc cũng thừa nhận họ dựa trên sự thích thú đối với một loại thuốc lá tên là marijuana (cần sa).

LMFAO: Cười lăn cười bò

LMFAO là một bộ đôi song ca electro hop người Mỹ thành lập vào năm 2006 tại Los Angeles, California, bao gồm rapper đồng thời là DJs Redfoo và SkyBlu. Họ là con trai và cháu trai của nhà sáng lập hãng đĩa thu âm Motown Berry Gordy.

LMFAO: Cười lăn cười bò

LMFAO nổi tiếng với bài hát hit "Party Rock Anthem", đạt # 1 tại Vương quốc Anh, Pháp và Hoa Kỳ.

LMFAO là viết tắt của từ “laugh my fucking ass off”, nghĩa là cười lăn cười bò.

Anal Cunt: Ám chỉ những bộ phận nhạy cảm

Anal Cunt là một ban nhạc Grindcore của Mỹ được thành lập vào năm 1988.

Cái tên Anal Cunt xuất phát từ nỗ lực của trưởng nhóm Seth Putnam "để có được cái tên gây khó chịu nhất, ngu ngốc nhất”. Ban đầu của họ không chứa lời bài hát hoặc âm nhạc được viết sẵn. Thay vào đó, ban nhạc đã phát triển một phong cách hoàn toàn ngẫu hứng bao gồm tiếng ồn cực lớn, nhanh và mạnh mẽ. Qua nhiều năm, ban nhạc cuối cùng đã thay đổi phong cách và dần dần bắt đầu kết hợp nhiều đoạn riff và lời bài hát được viết sẵn vào các bài hát.

Anal Cunt: Ám chỉ những bộ phận nhạy cảm

Ban nhạc thường được gọi bằng chữ cái đầu AC của họ (thường được viết là AxCx) do tính chất gây khó chịu của tên và giới hạn kiểm duyệt của họ trên một số đài phát thanh và ấn phẩm. Album của họ cũng đa số đặt tên là AC.

Anal Cunt đứng cạnh nhau không có ý nghĩa, tuy nhiên, nếu tách từng từ ra, bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

LSD: Chất gây ảo giác

LSD không phải là nhóm nhạc, mà là một dự án âm nhạc bao gồm nhạc sĩ người Anh Labrinth, ca sĩ người Úc Sia và DJ/nhà sản xuất thu âm Diplo. LSD đã phát hành một bài hát có tên "Genius" vào ngày 3 tháng 5 năm 2018 cùng với một video âm nhạc hoạt hình của bài hát.

LSD: Chất gây ảo giác

LSD trùng với tên của một chất gây nghiện. LSD (Lysergic acid diethylamide) là một thuốc ảo giác mạnh với các tác động tâm lý đến sự nhận biết với môi trường xung quanh, nhận thức, cảm nhận cũng như mang lại ảo giác (hallucination). Nhiều quốc gia xem LSD là một chất gây nghiện và bị cấm lưu hành. Vì thế, có lẽ bạn không nên đọc to tên ban nhạc.

The Killers

The Killers là một ban nhạc rock của người Mỹ thành lập ở Las Vegas, Nevada năm 2001 do Brandon Flowers (hát chính, keyboards) và Dave Keuning (guitar, hát phụ) sáng lập. Mark Stoermer (bass, hát phụ) và Ronnie Vannucci Jr. (trống, nhạc cụ gõ) tham gia vào ban nhạc vào năm 2002.

The Killers

Cái tên The Killers bắt nguồn từ một biểu tượng hư cấu xuất hiện trên trống bass, được khắc họa trong MV bài hát "Crystal" của New Order. Dẫu vậy, nó vẫn khiến người ta rùng mình mỗi lần phát âm tên của nhóm. Dù sao, nó vẫn đỡ nhạy cảm hơn Anal Cunt rất nhiều.

Từ Khóa:

Green Day

The Killer