Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ten (NCT) và những lý do khiến fan tin rằng anh sinh ra là đã có máu nghệ thuật chảy hừng hực trong huyết quản

Dù không trở thành idol, Ten có lẽ vẫn sẽ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhờ khả năng thiên phú của mình

Là một thành viên của tận 3 nhóm nhạc: NCT, WayV, SuperM, Ten đã dễ dàng chiếm lấy trái tim người hâm mộ bởi giọng hát và khả năng nhảy điêu luyện. Và nếu anh chàng không lựa chọn để trở thành một idol, các fan tin rằng Ten vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhờ những tài năng trời phú của anh chàng.

Hình ảnh có liên quan

Bản thân Ten cũng từng chia sẻ nếu không theo nghề nghiệp ca sĩ, anh chàng sẽ du học tại London, chuyên ngành nghệ thuật trong khi làm các công việc part-time đơn giản tại đây.

ten photography

Ten thường xuyên chia sẻ các bức ảnh tự chụp của mình với các fan trên mạng xã hội

ten photography1

Có thể thấy qua các bức ảnh được Ten chia sẻ trên mạng xã hội, thành viên của NCT có kĩ năng nhiếp ảnh không phải dạng vừa

ten logo

Áo phông WayV do Ten tự thiết kế logo

ten logo1

Ten cũng được cho là khá thành thạo digital art, thể hiện trong các logo áo phông mà anh chàng tự thiết kế cho WayV.

Chưa kể đến phong cách thời trang sáng tạo qua cách phối đồ sang chảnh. Anh chàng biết phong cách nào sẽ thích hợp với mình và cũng không ngại mix các chi tiết mới với quần áo của mình để tạo sự khác biệt. Đặc biệt là thời trang sân bay của Ten luôn được đổi mới và cải thiện theo thời gian. 

ten fashion

ten fashion1

ten fashion2

ten fashion3

Và ngay cả chữ viết tay của Ten cũng rất đẹp nữa!

 ten handwriting

ten handwriting1