Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ten (NCT) được miễn nhập ngũ tại quê nhà vì vấn đề sức khỏe, Bambam (GOT7) trấn an fan trước buổi bốc thăm định mệnh

Người hâm mộ của NCT và GOT7 đang trải qua những cảm xúc khác nhau vì vấn đề nghĩa vụ quân sự của hai nam thần tượng người Thái Lan.

Giống như bao thanh niên người Thái Lan khác, hai nam thần tượng Kpop nổi tiếng là Ten của NCTBambam của GOT7 cũng phải đối mặt với yêu cầu nhập ngũ tại quê nhà một khi đã đủ tuổi theo quy định của nước này. Trong tháng 4 này, Ten và Bambam sẽ lần lượt phải bốc thăm để quyết định xem họ có phải trở về Thái Lan nhập ngũ hay không. Và tất nhiên, những buổi bốc thăm định mệnh này đã khiến người hâm mộ của NCT và GOT7 trải qua một khoảng thời gian đứng ngồi không yên.

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Theo quy định của Thái Lan, cứ vào tháng 4 hằng năm, mỗi khu vực sẽ tổ chức một buổi bốc thăm để xác định những gương mặt được triệu tập vào quân đội. Mỗi người tham gia sẽ rút một tấm thẻ ra khỏi hộp. Nếu là thẻ đỏ, người đó sẽ phải nhập ngũ trong 2 năm, và nếu là thẻ đen, người đó sẽ được miễn tham gia nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, nam giới Thái Lan cũng có thể tự nguyện nhập ngũ thay vì tham gia bốc thẻ như những người khác.

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, Ten đã tham gia buổi bốc thăm định mệnh. Tuy nhiên, anh đã không vượt qua được cuộc kiểm tra sức khoẻ do chấn thương đầu gối trong quá khứ. Kết quả, Ten không cần phải tham gia vào buổi bốc thăm và được miễn nghĩa vụ quân sự do sức khỏe không đảm bảo.

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Một số hình ảnh của Ten tại buổi bốc thăm hôm 1 tháng 4 vừa qua

Sau Ten, Bambam sẽ tham gia bốc thẻ tại khu vực của anh vào ngày 9 tháng 4 sắp tới. Vào ngày hôm qua, tại một buổi fansign của GOT7, Bambam cũng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ khi biết các fan rất lo lắng về khả năng nhập ngũ của mình. Anh nói: "Mọi người đừng lo lắng gì nhé. Là số phận cả rồi. Nếu giúp ích được cho đất nước thì tớ cũng rất vui". Thậm chí, Bambam còn đùa rằng: "Tớ muốn mình body mình trông thật cân đối, vì khi bốc thăm phải cởi đồ đấy".

Ten và Bambam đối mặt với nguy cơ nhập ngũ

Phản hồi trước thông tin này, người hâm mộ của NCT đều cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm khi Ten không cần phải nhập ngũ. Tuy nhiên, nhiều fan cũng tỏ ra lo lắng vì không biết rằng chấn thương đầu gối của anh lại nghiêm trọng đến thế. Bên cạnh đó, không ít người còn gửi lời chúc may mắn đến Bambam, hy vọng anh sẽ bốc được thẻ đen trong tuần tới.

Netizen Hàn để lại bình luận: "Chúc mừng Ten nhé, giờ thì hãy để cho Bambam của bọn mình cũng bốc được thẻ đen đi nào ㅠㅠ", "Ten à, từ giờ hãy thật khỏe mạnh nhé ㅠㅠ", "Mình thấy mừng vì Ten không phải nhập ngũ nhưng cũng không thể vui trọn vẹn được ㅠㅠㅠ Mình hy vọng cậu ấy sẽ chăm sóc đầu gối của bản thân thật tốt và mong rằng Ten sẽ sớm hồi phục dù biết cậu ấy đang quảng bá... Mình tự hỏi cậu ấy đã cảm thấy đau đớn đến mức nào khi đến sân bay vào ngày hôm qua ..... ㅠㅠ Chittaphon à hãy thật khỏe mạnh nhé ㅠ ㅠㅠㅠ", "Chúc mừng nha, giờ chỉ còn Bambam nữa thôi, làm ơn hãy bốc được thẻ đen nhé... !!", "Lần trước mình có đọc bài về vụ bốc thẻ này và mình đã rất lo lắng, thật vui khi Ten không phải nhập ngũ, Bambam của chúng ta hãy chọn được thẻ đen luôn nhé!",...