Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tên gọi boygroup mới của cựu thành viên X1 khiến Knet nghĩ ngay đến BTS: Liệu có bị cười nhạo như đàn anh khi mới debut?

Việc sử dụng tên thuần Hàn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả nước nhà, dù ban đầu cái tên này nghe có phần hơi kỳ quặc.

Hơn 1 năm đã trôi qua kể từ ngày X1 chính thức tan rã vì bê bối gian lận phiếu bầu trong series "Produce 101", hầu hết các thành viên cũng đã lần lượt tái debut trong những vai trò mới. Tiếp nối những người anh em cùng nhóm ngày nào, Son Dong Pyo hiện cũng đang chuẩn bị ra mắt trong một nhóm nhạc nam mới của DSP Media.

tên boygroup mới của DSP khiến Knet nghĩ đến BTS

Son Dong Pyo lần đầu được khán giả biết đến khi được chọn làm center ca khúc chủ đề của "Produce X 101", sau đó leo đến vị trí thứ 6 chung cuộc để được ra mắt cùng X1. Sau khi X1 tan rã, Son Dong Pyo quay trở lại công ty chủ quản DSP Media để tiếp tục luyện tập và chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức của mình. Vào tháng 11 năm ngoái, Dong Pyo đã tổ chức buổi fanmeeting online đầu tiên để giao lưu với người hâm mộ và cũng đang thực hiện một dự án photobook.

Vào ngày 19 tháng 1, DSP Media xác nhận với người hâm mộ rằng cựu thành viên X1 sẽ sớm tái xuất trong một vai trò mới. Công ty này cho biết: "Son Dong Pyo có kế hoạch ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam mới của DSP Media vào nửa đầu năm nay". Thông tin này đã sớm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Hàn Quốc, và nhiều người thậm chí còn tìm ra cái tên dường như đã được ấn định cho boygroup mới của Son Dong Pyo.

tên boygroup mới của DSP khiến Knet nghĩ đến BTS

Trên thực tế, vào ngày 15 tháng 1, Son Dong Pyo đã dành thời gian trò chuyện với fan trên V Live và tiết lộ với người hâm mộ rằng anh đang quay một chương trình thực tế. Cựu thành viên X1 sau đó thậm chí còn khoe với fan động tác biểu tượng của nhóm (sắp ra mắt) và nói: "Ôi không, mình vừa spoil mất rồi, nhưng mà không sao đâu, cùng lắm thì mình sẽ chỉ gặp rắc rối thôi". Sau đó, Dong Pyo còn tiết lộ với người hâm mộ rằng tên nhóm sẽ bao gồm 4 chữ và cũng nhắc đến concept debut của họ.

Mới đây, nhiều người phát hiện ra rằng DSP Media đã đăng ký bản quyền thương hiệu cho cái tên 미래소년/Mi Rae So Nyun (Future Boys). Cái tên này bao gồm 4 chữ, hoàn toàn trùng khớp với gợi ý mà Dong Pyo đã đưa ra trong buổi V Live trước đó. Chính vì thế, phần lớn cư dân mạng hiện nay đều tin rằng đây chính là tên gọi boygroup sắp ra mắt của DSP Media.

tên boygroup mới của DSP khiến Knet nghĩ đến BTS

Kể từ đó, nhiều bài đăng trên các diễn đàn trực tuyến đã xôn xao bàn tán, thảo luận về cái tên này. Trong khi một số người vẫn cảm thấy "lấn cấn", đặc biệt là khi đổi sang tên quốc tế, nhiều người khác lại cho rằng cái tên này khiến họ liên tưởng đến nhiều idolgroup nổi tiếng như SNSD, BTS hay WJSN. Chính vì thế, không ít người tin rằng Mi Rae So Nyun là một lựa chọn không tồi, ban đầu có thể nghe hơi kỳ quặc nhưng quen dần sẽ thấy ổn hơn.

tên boygroup mới của DSP khiến Knet nghĩ đến BTS

tên boygroup mới của DSP khiến Knet nghĩ đến BTS

- "Tôi thích những nhóm có tên thuần Hàn như thế này"

- "Tên này ổn mà nhỉ?"

- "Nhưng nếu vậy thì chẳng lẽ tên quốc tế của họ sẽ là MRSN sao..?"

- "Cái tên này có hơi... ㅋㅋ Nhưng mà có thể họ sẽ giống BTS thì sao, sau này mọi người sẽ chẳng dám nói gì về tên của họ nữa"

- "Cảm giác rất giống BTS ㅋㅋㅋ Lúc mới debut thì..."

- "Họ có thể chọn Miso (nụ cười) làm tên fandom đấy. Tôi đang rất mong đợi màn ra mắt của nhóm này"

- "Cái tên đó rất hợp với Son Dong Pyo"

- "Chuyện này có thể sẽ không xảy ra nhưng tôi mong công ty sẽ chọn "Mirae Boys" làm tên tiếng Anh cho nhóm"

- "Hay đấy!!!!!! Vẫn thích tên tiếng Hàn hơn ㅋㅋㅋㅋ"

- "Tên nhóm làm tôi nhớ đến SNSD"

- "Cái tên này lúc đầu nghe có vẻ hơi kỳ quặc nhưng từ từ khi quen dần thì sẽ thấy ổn thôi mà. Giống như BTS vậy"

- "Nếu nhìn vào tên của những nhóm nhạc thần tượng đã thành công cho đến nay thì có vẻ tên nhóm không quan trọng lắm đâu ㅋㅋ Một cái tên kỳ lạ nhưng khó quên thì vẫn tốt hơn là một cái tên bình thường mà ㅋㅋ"

- "Đúng thật là tên nhóm không quan trọng lắm, nhìn TVXQ hay BTS thì sẽ rõ, nhưng cái tên này vẫn kỳ quặc quá.. ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nghe như tên một bộ phim hoạt hình Nhật Bản vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Khi nghĩ đến WJSN, BTS, SNSD thì Future Boys vẫn còn ổn chán"

- "Tên hay mà ㅋㅋㅋㅋㅋ Như kiểu SNSD, WJSN hay BTS vậy"

- "Những cậu bé tương lai có là gì chứ, chúng ta còn có cả chống đạn thiếu niên đoàn cơ mà..."

- "Cái tên nghe một lần là nhớ ngay, cảm giác y như lần đầu nghe tên SNSD vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu chọn được bài debut ổn thì sẽ được chú ý lắm đấy"