Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tên fandom của Rocket Punch: Kỳ quặc đến nỗi ngay cả fan cũng phải nhăn nhó

Phát âm của 'KETCHY' khá giống 'ketchup', tức tương cà chua.

Nhóm nhạc nữ mới nhất của Woollim Entertainment, Rocket Punch đã công bố tên fandom chính thức của họ thông qua một buổi phát trực tiếp. Kể từ nay, những người yêu mến và ủng hộ tân binh Rocket Punch sẽ có tên gọi mới - KETCHY.Cái tên này đã giành chiến thắng trước nhiều ứng cử viên khác như: Rocketeer, Launcher, Rockey, gLove, Rocket-dan. KETCHY là từ ghép 2 âm tiết cuối trong tên nhóm Rocket Punch, với ý nghĩa "lôi cuốn" và "có sức hút". Ngoài ra, phát âm của KETCHY khá giống với "catchy", cho thấy fan là một phần không thể thiếu đối với các cô gái, hướng đến mục tiêu tạo ra một làn gió mới trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Trong khi nhiều fan hào hứng với cái tên này thì không ít người cảm thấy không hài lòng. Theo họ, ngoài những ý nghĩa nói trên thì cách đọc của tên fandom nghe rất giống... "Ketchup", tức là sốt cà chua. Người hâm mộ lo ngại fan quốc tế sẽ hiểu lầm khi nghe tên này.