Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tên của Jungkook (BTS) lọt trending 45 quốc gia vì một khoảnh khắc chụp ké trong ngày sinh nhật RM

Mặc dù RM mới là nhân vật chính nhưng chính anh cũng không thể ngờ, cậu út lại có siêu năng lực chiếm spotlight kinh khủng như vậy, chỉ với một mái tóc buộc cao.

Tối ngày 12/9, các ARMY toàn cầu được phen náo loạn trước diện mạo mới của em út vàng Jungkook (BTS). Thực ra, chỉ cần đăng ảnh lên MXH là Jungkook đã ngay lập tức tạo ra "sóng gió" rồi nhưng lần này, anh chàng còn tung ra độc chiêu khiến fan "xỉu lên xỉu xuống".

Vốn 12/9 là ngày sinh nhật RM, Jimin đã đăng tải bức ảnh chụp selfie cả nhóm lên Twitter để chúc mừng nhóm trưởng. Jungkook cũng xuất hiện trong bức ảnh này với mái tóc xoăn dài buộc lên cực lạ, nhìn qua còn tưởng mỹ nhân nào. Dù chỉ được nhìn thấy 1 phần mái tóc của Jungkook thôi nhưng kiểu tóc siêu độc của anh đã khiến cho cộng đồng fan hú hét không thôi. Thậm chí, chỉ là ké ảnh sinh nhật RM nhưng nhờ mái tóc mới, cái tên Jungkook đã leo top trending tận 45 quốc gia!

Tên của Jungkook (BTS) lọt trending 45 quốc gia vì một khoảnh khắc chụp ké trong ngày sinh nhật RM 1

Bức ảnh Jimin đăng tải với nhân vật chính là RM

Tên của Jungkook (BTS) lọt trending 45 quốc gia vì một khoảnh khắc chụp ké trong ngày sinh nhật RM 2

nhưng không ngờ Jungkook lại chiếm spotlight với mái tóc dài túm gọn

Tên của Jungkook (BTS) lọt trending 45 quốc gia vì một khoảnh khắc chụp ké trong ngày sinh nhật RM 3

Chỉ nhờ mái tóc mà dù ké ảnh, tên của em út BTS vẫn lên top trending của 45 quốc gia

Dù đây không phải là lần đâu tiên Jungkook để tóc dài và buộc tóc nhưng anh chàng vẫn không khỏi làm fan bất ngờ bởi quá điển trai và dễ thương, để tóc dài nhưng không hề luộm thuộm, kém sắc mà ngược lại còn chững chạc và quyến rũ hơn. Trong ảnh trông có đôi chút nữ tính nhưng khi lên hình phát sóng trực tiếp, Jungkook vẫn điển trai và bảnh như thường.

Từ khi để kiểu tóc dài xoăn lãng tử, em út BTS liên tục nhận được nhiều lời khen ngoại hình. Đặc biệt, báo chí quốc tế còn tung hô mái tóc của Jungkook là "kỳ quan thiên nhiên thứ 8". Không còn là cậu em út với gương mặt ngây thơ, đáng yêu ngày nào, Jungkook bây giờ sexy, nam tính và trưởng thành lên hẳn nhờ mái tóc xoăn dài độc lạ.

Tên của Jungkook (BTS) lọt trending 45 quốc gia vì một khoảnh khắc chụp ké trong ngày sinh nhật RM 4

Tên của Jungkook (BTS) lọt trending 45 quốc gia vì một khoảnh khắc chụp ké trong ngày sinh nhật RM 5

Mái tóc được báo chí quốc tế gọi là "kỳ quan thiên nhiên thứ 8" của Jungkook.