Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tên cầm đầu 'phòng chat thứ N' từng nhắn tin đe giết phóng viên SBS bằng những lời lẽ rùng rợn

Tên này đã gửi những tin nhắn đậm mùi chết chóc tới các phóng viên nhà đài khi phát hiện họ đang điều tra về vụ việc.

Hôm nay, truyền thông Hàn tiết lộ tên tội phạm Jo Joobin, tức người cầm đầu "phòng chat thứ N" đã từng gửi một số tin nhắn đe dọa tới các phóng viên đàu truyền hình đang điều tra về vụ việc.

Trở lại vào ngày 17/1, chương trình "Curious Stories" do đài SBS sản xuất đã đăng tải hàng loạt tin nhắn mà các nhân viên nhà đài nhận được từ Jo Joobin trên nền tảng Telegram. Trong tin nhắn, tên này khẳng định mình không cảm thấy tội lỗi:

"Tao không phải một thằng tâm thần và chẳng cảm thấy ân hận gì hết. Nhưng để tao hỏi chúng mày một câu nhé. Mất bao nhiêu thời gian để bắn chết một người nhỉ, PD-nim? Tao sẽ bắn thật đấy. Nếu có lợi nhuận thì càng tốt".

Ngoài ra, tên này còn gửi nhiều tin nhắn khác nhưng không được nhà đài phát sóng. Họ cảnh báo tới công chúng: "Nếu SBS làm lộ bất cứ điều gì liên quan tới Baska, sẽ có một người phụ nữ phải nhảy lầu hoặc tự thiêu. Bất kể vụ tai nạn xảy ra theo cách nào, chúng tôi thông báo tới các bạn và lấy đó làm bằng chứng". 

Có thể thấy Jo Joobin là một tên tội phạm nguy hiểm và rất lì lợm. Hắn ta đã tạo ra groupchat "phòng chat thứ N" trên Telegram và thu lợi bất chính bằng cách lừa đảo và hủy hoại cuộc sống của rất nhiều cô gái, trong đó có cả trẻ vị thành niên. Được biết, nạn nhân nhỏ nhất trong vụ việc là một cô bé 11 tuổi. Cộng đồng mạng xứ Hàn đã đệ đơn kiến nghị công khai danh tính những kẻ có mặt trong phòng chat để làm gương cho những tên tội phạm tình dục trong tương lai.