Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tên album mới của Lady Gaga khiến dân tình bàn luận rôm tả: Là... ADELE

Mới đây, Lady Gaga đã vô tình tiết lộ album mới khiến dân tình vô cùng phấn khích: Chính là... ADELE!

Sau thành công từ bộ phim "Vì sao vụt sáng", tên tuổi của Lady Gaga nhanh chóng được phủ sóng khắp toàn cầu. Qua thời gian dài nghỉ ngơi và nạp năng lượng, có vẻ như bà mẹ Quái Vật đã chuẩn bị sẵn sàng quay trở lại.

Lady Gaga

Cụ thể, vào ngày 1/10 vừa qua (theo giờ Việt Nam), nữ nghệ sĩ đã đăng tải một dòng tweet lên tài khoản Twitter của mình với nội dung vô cùng khó hiểu là:”tôi quyết định sẽ gọi tên album tiếp theo là ADELE“.

Lady Gaga

Ngay lập tức, cộng đồng netizen đã dậy sóng cùng với hàng loạt những luồng ý kiến trái chiều. Đa số đều vô cùng sốc và bên cạnh đó cũng tồn tại những bình luận khá cực đoan cho rằng Gaga đã sử dụng tên của “gà cưng” Grammy là Adele để quảng bá cho sản phẩm tiếp theo của mình. Bên cạnh đó, nhiều người lại vô cùng háo hức bởi vì họ cho rằng đây chính là hành động “nhá hàng” cho màn hợp tác giữa Gaga và Adele trong thời gian sắp tới. 

Lady Gaga

Thực tế, tin đồn về sự ra mắt của LG6 đã được dấy lên một khoảng thời gian khá lâu trước đây. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8/2017, Lady Gaga tiết lộ rằng cô nàng đã và đang “dốc hết sức lực” của mình vào đứa con tinh thần thứ 6 và thậm chí còn chia sẻ rằng: ”Các bạn sẽ sớm được thưởng thức thôi.” Và bây giờ đã gần hết 2019.

Lady Gaga, Adele

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, album mới nhất của Lady Gaga sẽ xuất xưởng. 

Từ Khóa:

Lady Gaga