Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teen Top tung lịch trình comeback chính thức, trực tiếp đối đầu với EXID

Nhóm nhạc đến từ TOP Media đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới với đội hình 5 thành viên.

Sau tuyên bố L.Joe đã không còn là thành viên của Teen Top kể từ 20/3/2017, sáng 23/3, TOP Media - công ty quản lý của Teen Top đăng tải lịch trình comeback của nhóm trên các kênh truyền thông.

Teen Top

Lịch trình Comeback của Teen Top

Theo đó, sản phẩm tái xuất của 5 chàng trai C.A.P, Niel, ChangJo, ChunJi và Ricky có tên gọi là "High Five". Giải thích cho cái tên này, TOP Media cho biết High Five chính là âm thanh đập tay, tượng trưng cho cảm giác vui sướng, háo hức của nhóm trước khởi đầu mới với tư cách boygroup 5 thành viên.

Teen Top

"High Five" được kỳ vọng mở ra bước ngoặt mới cho boygroup đến từ TOP Media

Lần lượt các ngày 24, 26, 30 tháng 3 và ngày 3/4, Teen Top sẽ tung ra các hình ảnh, clip nhá hàng album. Ngày 4/4 và 5/4 sẽ tiết lộ danh sách bài hát và bản nghe thử ca khúc chủ đề. Riêng ngày 9/4 sẽ một ngày đặc biệt dành cho các ANGLE - fandom của nhóm. Cuối cùng, ngày 10/4, 5 chàng trai nhà Top Media sẽ xuất xưởng album và tổ chức showcase comeback.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ về sản phẩm âm nhạc sắp tới, Teen Top tiết lộ rằng album sẽ bao gồm rất nhiều bài hát tự sáng tác. Thành viên Niel cho biết: "Ca khúc chủ đề của album không phải là một bài hát đen tối, nhưng cũng không phải là một bài hát quá tươi sáng". Anh chàng thừa nhận rằng rất mong album sớm được phát hành để gặp gỡ người hâm mộ thông qua các buổi họp fan.

Về vũ đạo của ca khúc chủ đề, Changjo nói với fan rằng dù nó không phải là một bài vũ đạo khó khăn nhưng lại tốn sức hơn vũ đạo bài hát gần nhất của họ - "Warning". Ricky thú nhận, "Mấy ngày gần đây, tôi liên tục bị biên đạo múa mắng đấy".

Teen Top

Album sắp tới bao gồm nhiều ca khúc do 5 chàng trai đích thân sáng tác

Các thành viên cũng nói về những việc họ muốn thực hiện cùng fan trong đợt quảng bá sắp tới. C.A.P nói rằng anh chàng sẽ chọn ngẫu nhiên một fan hâm mộ tại sự kiện ký tặng fan và mua cho bạn ấy một ly nước. Niel thì "đầu tư" hơn, "Chúng tôi sẽ đi xem phim với các fan. Các bạn nhớ đừng lên kế hoạch gì sau Inkigayo vào Chủ Nhật nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau đi coi phim. Ricky sẽ mua bắp rang và soda đó!".

Cuối cùng 5 mảnh ghép Teen Top bày tỏ, "Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều bài hát cho người hâm mộ và chúng tôi cũng đang làm việc rất chăm chỉ, vì vậy xin hãy chờ đón màn tái xuất của nhóm".

Kim An (lược dịch)