Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teen Top chia sẻ cảm xúc khi nghe tin L.Joe quyết định rời nhóm

"Sẽ tốt hơn nếu cậu ấy nói chuyện với các thành viên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng" (C.A.P).

Vào ngày 9 tháng 4, các thành viên của Teen Top đã tiết lộ suy nghĩ của họ về việc L.Joe rời khỏi nhóm trong buổi họp fan - High Five Angel. Mỗi thành viên đọc to lá thư viết tay của mình. Có những giọt nước mắt đã rơi khi các chàng trai không thể khống chế cảm xúc của bản thân. 

Teen Top

Niel bắt đầu, "Tôi muốn xin lỗi. Tôi không thể tiết lộ tất cả mọi thứ, nhưng đã có rất nhiều chuyện đã xảy ra. Chúng tôi vẫn cố gắng thuyết phục L.Joe, nhưng cậu ấy đã có quyết định cho mình. Từ đó trở đi, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cả nhóm, về việc liệu chúng tôi có thể tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên hay là nên tự đi theo con đường riêng như L.Joe. Mỗi lần tôi nghĩ về những điều đó, tôi đều mong muốn được trở lại sân khấu ngay lập tức và tôi nghĩ các thành viên còn lại cũng có những cảm xúc tương tự. Chúng tôi động viên lẫn nhau và chuẩn bị thật sự chăm chỉ để trở lại".

Teen Top

Trưởng nhóm C.A.P chia sẻ: "Trong khi suy nghĩ có nên gia hạn hợp đồng với công ty hay không, tôi nhận ra một điều, đó là tôi thực sự thích nhóm của mình vô cùng. Các thành viên giúp tôi được hoàn thiện bản thân từng chút một. Do đó, tôi rất sốc khi L.Joe đột nhiên rời đi trong khi mọi người vẫn đang làm việc chăm chỉ. Tôi biết L.Joe suy nghĩ gì nhưng tôi đã nghĩ cậu ấy sẽ ở lại nếu album này thành công. Thậm chí cậu ấy còn thu âm bài hát chủ đề với nhóm rồi cơ mà. Thành thật mà nói, khi tôi nghe tin tức L.Joe rời nhóm thông qua báo chí, mọi chuyện đều trở nên quá khó khăn và phức tạp. Sẽ tốt hơn nếu cậu ấy nói chuyện với các thành viên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng".

Ngay khi C.A.P vừa dứt lời, một fan ngồi dưới hàng ghế khán giả đã bật khóc khiến toàn bộ hội trường không thể giữ được cảm xúc. Không khí ảm đạm bao trùm buổi họp fan của Teen Top cho album sắp ra mắt.

Teen Top

Ở một diễn biến khác, MV ca khúc chủ đề "Love Is", trích từ album phòng thu thứ 2 của Teen Top - "High Five", đã được phát hành lúc 18g ngày 10/4 (giờ địa phương).

"Love Is" là một sáng tác bởi Brave Brothers, Two Champ và Chakun. Bài hát nói về nỗi đau và sự thất vọng của một người khi chứng kiến người yêu của họ vui vẻ trong khi họ đang đau khổ.

Cùng thưởng thức MV "Love Is" ngay bên dưới!