Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP chính thức lên sàn nhưng Sky vẫn có cảm giác bị... phản bội

Nguyên nhân là gì, fan cứ tìm xem clip vừa được 'sếp' thả xích là hiểu.

Tuân thủ nghiêm ngặt khung giờ vàng, đúng 20h00 tối nay, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt teaser trailer của MV "Hãy trao cho anh" - sản phẩm đánh dấu màn comeback được mong đợi nhất Vpop trong hơn 1 năm qua. Với việc đặt tên cho clip nhá hàng là teaser trailer, hẳn ít ngày sau trailer của nó sẽ được xuất xưởng, đúng như tiến trình của "Chạy ngay đi"

Teaser trailer "Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP

Mặc dù là bằng chứng cho thấy chỉ ít ngày nữa thôi, Sky sẽ được phát động chiến dịch "cày view", tuy nhiên, vẫn có nhiều fan, đặc biệt là fan girl không thể hài lòng nổi về teaser trailer của "Hãy trao cho anh". Nguyên nhân là bởi:

- Clip này dài vỏn vẹn có 24 giây nhưng đã mất đến 10 giây cho phần intro chỉ để giới thiệu về logo công ty. Đã vậy, trong 14 giây còn lại, "sếp" chỉ lộ diện đúng một phân cảnh: diện vest caro nằm vật ra giường với gương mặt buồn bã. 

Sơn Tùng M-TP tung teaser trailer cho MV Hãy trao cho anh

- Tương tự thời điểm phát hành "Chạy ngay đi", không một nốt nhạc nào được tiết lộ trong teaser trailer, ngoại trừ phong cách và màu sắc MV rất Tây, đồng thời bối cảnh thực hiện MV chắc chắn không phải ở một địa danh nào đó trong nước. 

- Cuối cùng cũng là điểm khiến Sky nữ "bức xúc" nhất: có quá nhiều gái xinh xuất hiện trong clip. Tuy nhiên, fandom này vẫn chưa nhận ra đâu mới là nhân vật chính. 

Sơn Tùng M-TP tung teaser trailer cho MV Hãy trao cho anh 1

Sơn Tùng M-TP tung teaser trailer cho MV Hãy trao cho anh 2

Sơn Tùng M-TP tung teaser trailer cho MV Hãy trao cho anh 3

Sơn Tùng M-TP tung teaser trailer cho MV Hãy trao cho anh 4

Sơn Tùng M-TP tung teaser trailer cho M 5V Hãy trao cho anh

Điểm nhấn trong teaser trailer của "Hãy trao cho anh" là có quá nhiều girl xinh

Dẫu sao, Sơn Tùng M-TP đã chịu comeback và ít ngày tới thôi, anh chàng sẽ đánh chiếm hoàn toàn Vpop.