Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser tập mới nhất của 'Produce X 101' khiến cư dân mạng hoang mang vì một tình tiết gây sốc không ai có thể ngờ đến

Sau tập 8, số lượng thí sinh còn ở lại với cuộc thi sẽ tiếp tục giảm đi đáng kể!

Vào tối nay, tập 8 của show thực tế sống còn "Produce X 101" sẽ lên sóng với kết quả lần loại trừ thứ hai. Và mới đây, Mnet đã khiến người hâm mộ đồng loạt xôn xao, vừa hồi hộp lại vừa phấn khích mong chờ, khi tiết lộ video teaser cho tập lên sóng tối nay.

Đoạn teaser của tập 8 bắt đầu bằng một loạt hình ảnh chụp màn hình những bài báo đưa tin về việc một nhân viên phải xin lỗi vì đã tiết lộ kết quả xếp hạng ở lần loại trừ đầu tiên, đồng thời cũng cho thấy rất nhiều tin đồn đã được lan truyền về kết quả lần loại trừ thứ hai. Mnet còn chèn thêm chú thích rằng: "Chưa có gì được tiết lộ. Bảng xếp hạng thực sự sẽ được công bố ngay sau đây".

Vòng loại trừ thứ hai chính thức bắt đầu sau đó khi các thực tập sinh hồi hộp chờ đợi kết quả xếp hạng của mình, với hy vọng nằm trong top 30 thí sinh có thứ hạng cao nhất được quyền tiến vào vòng tiếp theo. Nhiều thí sinh nói với nhau: "Cậu đã dọn hành lý (về nhà chưa)? Mình thì chưa", hay "Mình ước gì ít nhất mình có thể được làm nhân viên bán thời gian ở đây".

Sau khi thứ hạng của họ được công bố, Cha Jun Ho nói với ai đó rằng: "Gặp lại sau nhé. Mình yêu cậu", trong khi Kim Si Hun phát biểu: "Vì sự khờ dại và những thiếu sót của em...". Kim Kook Heon bình luận: "Ngay cả khi em đã tập luyện đến mức gãy chân...".

Sau đó, MC Lee Dong Wook giới thiệu: "Những ứng cử viên cạnh tranh cho vị trí đầu tiên... Top 4 người dẫn đầu". 4 thực tập sinh xuất hiện trên màn hình lúc đó là Kim Min Kyu, Song Hyeong Jun, Lee Jin HyukKim Woo Seok. Một trainee bên dưới thì thầm: "Thật sao? Jin Hyuk hyung?".

Teaser 'Produce X 101' tập 8

Tuy nhiên, phần gây sốc nhất của tập tuần này nằm ở cuối teaser. Trước đó, chương trình đã công bố rằng chỉ có 30 thực tập sinh được bước vào vòng tiếp theo (vòng concept), thay vì 35 thí sinh như các mùa thi trước. Tuy nhiên trong teaser tập 8, "Produce X 101" lại tiết lộ sự xuất hiện của chiếc ghế X cùng tuyên bố bất ngờ của MC Lee Dong Wook về một "trận đấu tranh vé vớt". Thông tin này hiện đang khiến cư dân mạng hoang mang vì không ai biết sẽ có bao nhiêu thí sinh nhận được vé vớt tại lần loại trừ thứ 2 của "Produce X 101", và cuộc chiến giành lấy tấm vé vớt này sẽ được tiến hành như thế nào.

Teaser 'Produce X 101' tập 8

Teaser 'Produce X 101' tập 8

Tập 8 của "Produce X 101" sẽ được phát sóng trên Mnet vào lúc 23 giờ tối nay, ngày 21 tháng 6.