Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser tập 6 'Running Man' mùa 2 gây sốt: Trò chơi được netizen mong chờ nhất đã lên sóng!

Mới đây, teaser tập 6 của Running Man mùa 2 đã được tung ra với nhiều trò chơi bất ngờ.

Trong những tập tiếp theo, "Running Man" mùa 2 bắt đầu lấy được thiện cảm của công chúng do Jack đã rút khỏi chương trình sau scandal đình đám, bên cạnh đó, quá trình biên tập của các tập đã được cải thiện đáng kể. Mới đây, NSX đã tiếp tục tung ra teaser tập 6.

Running Man

Kết thúc nội dung ghi hình ở đài SBS, 8 thành viên Running Man Việt Nam tiếp tục di chuyển tới bờ biển để ghi hình nội dung tiếp theo. Ngô Kiến Huy chọn áo hoa - trang phục phù hợp để đi biển.

Lan Ngọc

Thúy Ngân được khen ngợi là người dễ thương, thông minh và có thể lực đáng nể khi có thể đấu tay đôi cùng các thành viên nam. Cô có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang, Lan Ngọc do cùng tham gia nhiều game show. Mới đây, Thúy Ngân cũng chia sẻ loạt thương tích từ cuộc chơi khiến netizen thấy được tinh thần "chơi hết mình" của cô nàng.

Running Man

Được đưa tới bờ biển nhưng các thành viên Running Man không được tận hưởng khung cảnh biển xanh lãng mạn. Trái lại, đây là bãi biển cạn, chủ yếu là bùn lầy. Nhóm 8 người sẽ phải trải qua các thử thách, trò chơi vận động trên mặt bùn. Đây là trò chơi quen thuộc, nhiều lần xuất hiện trong phiên bản gốc của Running Man. Với trò chơi bùn lầy, đôi bạn thân Jun Phạm và Ngô Kiến Huy một lần nữa bị phân về hai đội khác nhau, phải đối đầu để giành chiến thắng.

Lan Ngọc

Lan Ngọc bị dính bùn kín mặt nhưng vẫn giữ chặt mảnh vải của đội mình. Để lại bình luận phía dưới video, người hâm mộ nhận xét Lan Ngọc dễ thương. 

Có thể nói, "Running Man" mùa 2 đang dần lấy lại thiện cảm của công chúng. Netizen đang hy vọng những bất ngờ từ tập tiếp theo.