Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser 'Running Man' mùa 2 tập 9: Lan Ngọc và Thúy Ngân đại chiến!

Trong teaser mới nhất của tập 9, Lan Ngọc và Thúy Ngân hứa hẹn sẽ có màn đối đầu cực gắt với nhau.

Trái ngược với luồng tranh cãi từ những tập đầu, "Running Man" mùa 2 đang dần lấy lại phong độ của mình, trở thành gameshow được chú ý nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Mới đây, teaser của tập 9 vừa được tung ra khiến netizen đứng ngồi không yên.

running man

Teaser tập 9 đã hé lộ tình tiết cho thấy đội Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân gặp khó khăn khi bước vào vòng thi cuối. Liên Bỉnh Phát bị các đội khác vây xé bảng tên, trong khi đó Thúy Ngân hoang mang hỏi: “Rốt cuộc ai là người nói thật?”.

Tuy nhiên, Thúy Ngân vốn là người lăn xả, không ngại dùng sức khi chơi xé bảng tên. Trong các vòng xé bảng tên đã lên sóng, cô luôn chủ động truy đuổi, giằng co cân sức với thành viên nam.

running man

Ở tâp 9, Thúy Ngân hiếm hoi đối đầu trực tiếp với Lan Ngọc. Hai người đẹp của Running Man giằng co để xé bảng tên của đối phương. Lan Ngọc yếu thế hơn ở mảng thể lực nhưng cô lại là người có nhiều mưu mẹo thông minh để giành chiến thắng.

Kết thúc cuộc đua xé bảng tên ở công viên nước, dàn cast Running Man sẽ bước vào chủ đề mới. Nội dung này vẫn được ghi hình tại Hàn Quốc.

running man

Sau quá trình ghi hình ở xứ sở kim chi, ê-kíp Running Man mùa hai đã tiến hành ghi hình 5 tập cuối ở Phú Quốc vào đầu tháng 11. Karik không thể góp mặt trong chuyến ghi hình trên vì vướng lịch làm việc riêng. Bù lại ekip chương trình sẽ mời sự tham gia của Hòa Minzy và Diễm My 9X.

Trong những tập tới, "Running Man" mùa 2 có gì hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Từ Khóa:

Running Man

mùa 2