Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser MV mới của Sơn Tùng sau 24h: 1,7 triệu view cùng top 50 video được xem nhiều nhất trên thế giới trong ngày

Đây không chỉ là thành tích tốt nhất Sơn Tùng có được chỉ tính riêng ở các teaser mà còn là kỷ lục mới Vpop lần đầu được chứng kiến.

8h tối qua (ngày 2/5), sau quãng thời gian dài để Sky thúc giục, đi kèm cả hành động đe dọa "bỏ fandom", cuối cùng Sơn Tùng cũng chịu nhá hàng MV mới có tên "Chạy ngay đi". Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu như teaser MV này ngắn như không thể ngắn hơn lại còn không thèm hé lộ bất cứ nốt nhạc nào và "sếp" cũng không chịu lộ mặt.

Cả một teaser dài tận 23 giây này

teaser MV mới của sơn tùng

ai có thể tin được nội dung chính chỉ gói gọn trong 3 khung hình

Ấy vậy mà chỉ sau 14h lên sàn, đoạn teaser vỏn vẹn 23 giây đã cán mốc 1 triệu view - điều mà sao Việt luôn ao ước bấy lâu nay cho một MV chính thức. Đến nay, tức là tròn 1 ngày có mặt trên Youtube, teaser "Chạy ngay đi" chính thức thu về gần 2 triệu lượt xem, tương ứng với top 2 trên tab thịnh hành. 

teaser MV mới của sơn tùng

"Hoàng tử mưa" đã lập nên kỷ lục mới với teaser nhiều view nhất Vpop trong 24h đầu, thậm chí còn lấn lướt hơn cả nhiều sản phẩm đã phát hành trước đó

Ngoài việc thống trị Youtube khu vực Việt Nam, clip nhá hàng sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng còn góp mặt trong top 50 video được xem nhiều nhất trên thế giới trong ngày theo thống kê của kworb.net. Đáng nói đầu giờ sáng nay, teaser này mới đứng ở thứ hạng 166, đến 11h đã leo lên vị trí 131 và đúng 20h00 ngày 3/5, chàng trai gốc Thái Bình đã vượt mặt Charlie Puth cũng như Calvin Harris - Dua Lipa dù comeback cùng một thời điểm.

sơn tùng mtp

Không khác gì view, thứ hạng trên BXH video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày của Sơn Tùng cũng thay đổi liên tục.