Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser mà đã 80% là cảnh nóng thế này, giới hạn nào cho MV sắp ra mắt của Nguyễn Trần Trung Quân?

Chính Trung Quân cũng cảnh báo ‘Xin cân nhắc trước khi xem’ trên trang cá nhân khi cho xuất xưởng đoạn teaser có đến 80% là những cảnh táo bạo.

Kể từ lần cho ra mắt "Trong trí nhớ của anh", đã 9 tháng trôi qua, Nguyễn Trần Trung Quân mới rục rịch trở lại cùng một MV có tên "Màu nước mắt". Được biết, đây là sáng tác của một tác giả hoàn toàn mới, riêng phần hình ảnh vẫn do Denis Đặng – đạo diễn kiêm người bạn thân thiết của Top 4 Sao mai điểm hẹn 2014 đảm nhận.

poster của Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân

Sau 9 tháng nghỉ ngơi, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức tái xuất

Ở teaser đầu tiên đã lên sóng cách đây ít ngày, khán giả không khỏi tò mò với những tình tiết khó hiểu trong "Màu nước mắt", đặc biệt là giọt nước mắt máu của nữ vũ công bí ẩn. Thế nhưng, sang đến teaser thứ 2, cảm giác "hack não" đã được thay thế bằng sự hoang mang, kinh ngạc khi 80% thời lượng video đều là những cảnh nóng. Ngoài cảnh tình tứ của Nguyễn Trần Trung Quân với một cô gái thì còn xuất hiện thêm 2 cặp đôi khác cũng thân mật không kém, đặc biệt trong số đó còn có cảnh nóng của một cặp nữ - nữ. Điều này khiến khán giả không khỏi thắc mắc: liệu Trung Quân muốn truyền tải điều gì khi mà giữa phần hình ảnh trong teaser thứ 2 với tiêu đề ca khúc không hề có sự liên quan? Hơn nữa, teaser đã bị gắn mác 18+ thế này, liệu mức độ táo bạo trong MV còn kinh khủng thế nào nữa?

Khó hiểu là cảm giác của 90% khán giả khi xem xong teaser đầu tiên của "Màu nước mắt"

đến teaser thứ 2 thì không khỏi kinh ngạc bởi quá nhiều cảnh nóng giữa 3 cặp đôi

Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser của Màu nước mắt

Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser của Màu nước mắt 1

Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser của Màu nước mắt 2

nhiều khán giả vẫn lầm tưởng, "Màu nước mắt" sẽ là một bản ballad sướt mướt, nhưng có vẻ ý đồ của Trung Quân không phải như vậy

Dẫu sao vẫn phải ghi nhận sự đầu tư chỉn chu từ poster cho đến teaser của Nguyễn Trần Trung Quân trong lần tái xuất thứ 2 của năm 2018. Được biết, MV chính thức sẽ được lên sóng vào tối ngày 9/11.

Nguyễn Trần Trung Quân là ca sĩ/nhạc sĩ hiếm hoi ở Vpop dám đầu tư cả poster dạng video để giới thiệu về từng nhân vật trong MV.