Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser đầu tiên của Hậu duệ mặt trời bản Việt: tưởng không hoành tráng mà hoá ra hoành tráng không tưởng

Bên cạnh việc tôn trọng kịch bản gốc, Hậu duệ mặt trời cũng hé lộ nhiều bối cảnh và tình huống hoàn toàn mới, phù hợp hơn với văn hoá và điều kiện ở Việt Nam.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cách đây ít giờ, teaser đầu tiên của Hậu duệ mặt trời bản Việt cũng được giới thiệu. Nằm ngoài mong đợi của khán giả, bộ phim do đạo diễn Trần Bửu Lộc remake không chỉ gây ấn tượng bởi màu phim đẹp mà còn được đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh lẫn các tình huống nguy hiểm trong phiên bản gốc. 

Teaser đầu tiên của Hậu duệ mặt trời bản Việt

Trong teaser dài gần 1 phút rưỡi, Hậu duệ mặt trời tập trung hé lộ thân phận cũng như mối quan hệ giữa 4 nhân vật chính. Họ là những người lính và bác sĩ có nghề nghiệp và lý tưởng sống khác nhau nhưng lại vô tình bị gắn kết bởi một sợi dây vô hình. Mặc dù vẫn còn hạn chế trong khoản biểu cảm nhưng diễn xuất cũng như tạo hình của Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà bước đầu được lòng khán giả Việt. 

Vốn tôn trọng phiên bản gốc nên teaser đầu tiên của Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã tái hiện lại một vài bối cảnh đặc trưng như: cảnh bác sĩ căng thẳng trong phòng mổ, cảnh Big Boss khoe hình thể trong phòng tập, cảnh chiếc xe của bác sĩ sắp lao xuống vực hay phân cảnh 2 người lính bất lực nhìn người mình yêu bị cách ly vì nhiễm bệnh... Ngoài ra, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng sáng tạo thêm nhiều tình huống mới để phù hợp hơn với văn hoá và điều kiện ở Việt Nam.

hậu duệ mặt trời bản Việt

hậu duệ mặt trời bản Việt 1

hậu duệ mặt trời bản Việt 2

Chỉ qua một vài cảnh quay mới được hé lộ, Hậu duệ mặt trời Việt Nam cũng hoành tráng không kém bản gốc

hậu duệ mặt trời bản Việt 3

hậu duệ mặt trời bản Việt 4

Cùng với đó là nhiều tình huống mới chỉ ở Việt Nam mới có

Tín hiệu đáng mừng cho Hậu duệ mặt trời bản Việt là chính khán giả cũng không khỏi bất ngờ trước nhiều cảnh quay hoành tráng như: bắn súng, cano lướt trên vùng biển, ô tô lao xuống vách núi,... Đặc biệt, ê-kíp làm phim còn dốc toàn lực để tìm được địa điểm ghi hình cho giống với bản Hàn, trong đó có những thước phim thực hiện tại Sài Gòn, còn lại hầu hết đại cảnh đều được quay tại vùng đất nổi Phú Yên hoang sơ. 

Sau gần 2 tháng bấm máy, bộ phim sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí vào tháng 09/2018.