Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser comeback gây sốc của một nam idol khiến Knet 'rơi vào trầm cảm': 'Nguyện đổi lấy một đôi mắt chưa từng nhìn thấy ảnh này!'

Sau tất cả những scandal trước đây, ảnh teaser lần này tiếp tục khiến cộng đồng mạng càng thêm ác cảm với Kang Sung Hoon.

Kang Sung Hoon (cựu thành viên Sechs Kies) đã trở thành tâm điểm tranh cãi trong một thời gian dài khi vướng vào một loạt scandal nghiêm trọng từ bán quà fan tặng đến nói xấu các nghệ sĩ khác. Ngoài ra, fanclub của Kang Sung Hoon là Hoony World cũng từng bị kiện vì tội lừa đảo và tham ô vào năm 2018. Tất cả những sự kiện này đã dẫn đến việc Kang Sung Hoon phải rời khỏi Sechs Kies và kết thúc hợp đồng với YG Entertainment.

Sau hàng loạt tranh cãi nghiêm trọng đó, dư luận đã hoàn toàn quay lưng với Kang Sung Hoon và không muốn nhìn thấy bất kỳ hoạt động nào của anh trong làng giải trí. Thế nhưng bất chấp tất cả những làn sóng phản đối đó, cựu thành viên Sechs Kies vẫn lên kế hoạch comeback, và teaser "nhá hàng" của anh thậm chí còn khiến cư dân mạng hốt hoảng hơn.

Kang Sung Hoon mới đây đã tiết lộ kế hoạch trở lại với một single có tên là "Can't Stay Apart", hợp tác cùng Duble Sidekick. Trong bức ảnh teaser vừa được công bố, Kang Sung Hoon tđang nằm trên sàn trong tình trạng không mặc áo. Nhiều cư dân mạng tỏ ra sốc nặng với teaser comeback này đồng thời chỉ trích Kang Sung Hoon vì ý tưởng concept quá đỗi kỳ quặc.

Kang-Sung-Hoon

- "Ôi, mắt tôi... Tôi không biết phải nói gì nữa"

- "Không thể ngờ được là trên đời lại có một người trơ trẽn đến mức này"

- "Tôi click vào đây vì sự tò mò, và bây giờ thì tôi đang rất hối hận đây..."

- "Nguyện đổi lấy một đôi mắt chưa từng nhìn thấy bức ảnh này..."

- "Chưa cần bàn đến bức ảnh này, thật hoang đường khi anh ta vẫn có ý định trở lại sau tất cả những gì đã xảy ra"

- "Ah..."

Kang-Sung-Hoon

"Biết động tác này không?"

- "Một concept quá kỳ quặc không tồn tại ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới"

- "Ai đó làm ơn hãy giúp tôi rửa mắt với.."

- "Tên vô lại này"

- "Xem xong chỉ thấy bực mình, chẳng biết đẹp chỗ nào"

- "Người chỉnh sửa bức ảnh này là người đáng thương nhất trên đời ㅜㅜㅜㅜㅜㅜ"

- "Anh ta cố tình làm vậy sao? Để cho vui à?"

- "Làm fangirl của Kang Sung Hoon chính là quá khứ đen tối nhất trong cuộc đời tôi"