Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser cá nhân của TWICE cho album mới 'Taste Of Love': Ai cũng đẹp rạng ngời nhưng duy nhất 1 thành viên khiến Knet có phần tiếc nuối

Teaser cá nhân của cô dù không quá tệ nhưng lại không được hoàn hảo như những gì người hâm mộ kỳ vọng.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa, TWICE sẽ chính thức trở lại với mini album thứ 10 mang tên "Taste Of Love" và ca khúc chủ đề "Alcohol-Free" do nhà sản xuất Park Jin Young sáng tác, viết lời và đồng phối khí. Để mở đường cho lần comeback này, TWICE đã và đang liên tục "nhá hàng" với nhiều hình ảnh và video thú vị, trong đó album trailer đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng nhờ concept và tạo hình bắt mắt.

Mới đây nhất, sau loạt hình ảnh và video chung của cả nhóm, JYP Entertainment đã tung ra bộ ảnh teaser cá nhân của 9 thành viên cho lần trở lại sắp tới. Những hình ảnh đậm chất mùa hè này khiến cộng đồng mạng không thể rời mắt khỏi visual nổi bật của các thành viên TWICE.

TWICE-Taste-Of-Love

Nayeon

TWICE-Taste-Of-Love

Jeongyeon

TWICE-Taste-Of-Love

Momo

TWICE-Taste-Of-Love

Sana

TWICE-Taste-Of-Love

Jihyo

TWICE-Taste-Of-Love

Mina

TWICE-Taste-Of-Love

Dahyun

TWICE-Taste-Of-Love

Chaeyoung

TWICE-Taste-Of-Love

Tzuyu

Với những hình ảnh đã được tung ra cho đến thời điểm này, nhiều người đã sớm tin rằng "Taste Of Love" xứng đáng được xếp vào một trong những thời kỳ đỉnh cao nhất khi nói đến nhan sắc của TWICE. Tuy nhiên trong khi hầu hết các thành viên đều để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, một số netizen lại cảm thấy tiếc nuối cho Mina khi ảnh teaser cá nhân của cô vẫn chưa thật sự lột tả được hết vẻ đẹp của thành viên này.

- "Gì thế này... Tất cả đều xinh đẹp nhưng Tzuyu và Jeongyeon thật điên rồ"

- "Woa visual của Tzuyu điên thật rồi"

- "Họ có thể chụp đẹp hơn thế cho Mina mà;;;;;"

- "Nayeon đúng là có kiểu mặt trái cây, thật tươi mới ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Concept lần này hợp với Chaeyoung thật đấy"

- "Ảnh của Chaeyoung, Tzuyu và Sana đẹp thế"

- "Dahyun trắng bóc luôn, lại xinh xắn nữa chứ. Jihyo cũng nổi bật lắm, cô ấy thật sự thể hiện rất tốt trong concept lần này"

- "Gương mặt của Tzuyu khiến tôi sốc visual nặng luôn đấy"

- "Nayeon và Momo tươi tắn quá. Dahyun trắng thật sự luôn, xinh ghê ㅠㅠㅠ"

- "Ai cũng xinh cả, quả nhiên là TWICE. Visual của Tzuyu thật điên rồ ㄷㄷㄷㄷ"

- "Ảnh của Mina trông cũng đáng yêu nhưng tôi thấy tiếc..."

- "Đó là bức ảnh đẹp nhất mà họ có thể chụp cho Mina rồi đó hả... Trông cứ kỳ kỳ thế nào ấy"

 TWICE-Taste-Of-Love

Ở lần trở lại này, TWICE sẽ phát hành trước ca khúc chủ đề "Alcohol-Free" và MV vào lúc 18 giờ ngày 9 tháng 6. Sau đó, đến 13 giờ ngày 12 tháng 6, phiên bản nhạc số của các ca khúc còn lại cũng như album đĩa cứng của "Taste Of Love" mới chính thức được tung ra.