Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Teaser bộ phim đầu tay của Hương Giang: Chuyển cảnh khiến khán giả muốn ‘tiền đình’, giọng đọc thoại của Hương Giang vô hồn…

Khá nhiều ý kiến chê bai teaser vừa tung ra của ‘Sắc đẹp dối trá’.

Dự án phim được chú ý nhất thời gian qua đó chính là “Sắc Đẹp Dối Trá” – tác phẩm có sự góp mặt của hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong diện mạo của một người đàn ông. Không chỉ gây chú ý ở diễn xuất của Hương Giang, teaser vừa ra mắt đã lập tức khơi gợi sự tò mò của khán giả vì nội dung phim có liên quan mật thiết đến cuộc đời Hoa hậu Chuyển giới.

Tuy nhiên, ekip làm phim nhận nhiều ý kiến trái chiều với teaser đầu tiên. Mặc dù là teaser quảng bá ngắn ngủi nhưng vấp phải rất nhiều “sạn”. Đầu tiên là chuyển cảnh quá nhanh, thiếu tinh tế khiến người xem “đầu váng mắt hoa”. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì phải đối diện với một cảnh mới thiếu liên kết.

Bên cạnh đó, điểm trừ còn ở phần lời dẫn khô cứng, thiếu cảm xúc của Hương Giang. Chất giọng Hương Giang vốn khó nghe, trong khi cô còn đọc thoại khá nhanh khiến người xem không nghe rõ.

Khá nhiều ý kiến chê bai teaser vừa tung ra của ‘Sắc đẹp dối trá’.

Hai điểm trừ lớn khiến teaser “Sắc Đẹp Dối Trá” bị nhận xét trái chiều. Tuy nhiên, fan hâm mộ Hương Giang thì khẳng định rằng, vì yêu thương và cảm phục cô nên dù nhiều sạn, cũng chắc chắn sẽ ra rạp ủng hộ thần tượng.