Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Team Noo nhắng nhít trước ngày bùng nổ ở tập đối đầu

Sau khi kết thúc phát sóng phần thi giấu mặt, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm với 15 thành viên trong team mình.

Sau khi kết thúc vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí, Noo Phước Thịnh đã có trong tay 15 chiến binh đến từ những tỉnh thành khác nhau. Mỗi thành viên trong đội mang một màu sắc khác nhau nhưng điểm chung của các em chính là sự trong sáng và đam mê ca hát. Noo cùng các chiến binh của anh đã có một bộ ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Trong đội hình team mình, huấn luyện viên Noo dường như cũng trở lại thời thơ ấu

Mỗi em mang một màu sắc khác nhau nhưng bé nào cũng rất vui vẻ và hòa đồng

Gia Kiệt

Linh Phương

Phương Nhi 

Tuấn Ngọc

Vẻ hồn nhiên và dễ thương của các chiến binh team Noo Phước Thịnh được khán giả rất yêu thích

Noo Phước Thịnh tiết lộ, anh muốn huấn luyện cả 15 bé về chuyên môn âm nhạc cũng như khả năng sân khấu để các bé có được màn biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm thi sắp tới. Được biết, team Noo còn có sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Noo Phước Thịnh từng chia sẻ, anh không chủ trương đào tạo quán quân nhưng muốn các học trò của mình phải vượt lên chính bản thân, biết vượt qua khó khăn và không ngừng nỗ lực. Những mảnh ghép đa sắc màu trong đội của vị huấn luyện viên này hứa hẹn sẽ có một đêm thi bùng nổ trong tập đối đầu sắp tới.