Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Té xỉu với MV parody 'Bùa yêu' khiến Bích Phương cũng phải choáng váng!

Sau một thời gian nhá hàng, cuối cùng MV ‘Bùa yêu’ phiên bản parody đã ra mắt và đi của khán giả biết bao… nụ cười.

Chỉ trong một thời gian ngắn, MV “Bùa yêu” của Bích Phương đã nhanh chóng tạo nên cú sốt mới trong thị trường nhạc Việt. Với tiết tấu và âm hưởng vừa hiện đại, mang đậm tính dân tộc, kết hợp với MV với những trò chơi, khung cảnh dân gian Việt Nam, “Bùa yêu” được đánh giá là “bom tấn” trong tháng 5 năm 2018, khẳng định vị thế của Bích Phương. Bắt kịp xu thế đó, Quang Trung ra mắt MV Parody "Bùa yêu" được làm lại từ MV gốc của ca sĩ Bích Phương với kịch bản vui nhộn, hài hước và đầy "bá đạo". Nam diễn viên chia sẻ ngay lần đầu tiên nghe "Bùa yêu" anh đã cảm thấy ám ảnh, bị thôi thúc phải sáng tạo ra một sản phẩm gì đó dựa trên bài hát này.

Bùa yêu Parody

Hầu hết những phân ảnh quan trọng trong MV gốc "Bùa yêu" như cảnh bán vé, cảnh nam chính cùng ngồi chơi trò chơi cùng nữ chính, cảnh ba cô gái ngồi thêu thùa, cảnh nữ chính múa cùng ly rượu đều được Quang Trung tái hiện lại đầy thú vị trong MV Parody này.

Parody Bùa yêu

Ngoài ra, vì là phiên bản Parody nên Quang Trung cũng biến tấu nhiều chi tiết mới lạ, "lầy lội" khiến khán giả cười lăn xuyên suốt MV. Qua đây, Quang Trung cũng muốn gửi lời cảm ơn Bích Phương đã đồng ý để mình thực hiện tác phẩm này và có dịp lấn sân sang lĩnh vực Parody. Nam diễn viên hi vọng đây sẽ là một món quà độc đáo, hứa hẹn tạo cho khán giả nhiều niềm vui và nụ cười sau khi theo dõi.

Có thể thấy, trào lưu parody vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường âm nhạc Việt nói chung và thế giới nói riêng. Bên cạnh việc gây cười, khán giả cũng được thấy thêm một góc nhìn khác về sự sáng tạo trong nghệ thuật.

Đóng góp ý kiến