Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor tiếp tục càn quét các đề cử EMA

Taylor Swift đã nhận được một sự ngạc nhiên lớn khi giành đến 9 đề cử cho giải thưởng MTV EMA.

Giải thưởng âm nhạc Châu Âu diễn ra vào tháng sau đã chính thức công bố danh sách những ngôi sao có khả năng chiến thắng cao.

Dẫn đầu giải thưởng này hiện tại là giọng ca “Bad Blood” với kỷ lục mới được xác lập gồm 9 đề cử: Ca khúc xuất sắc nhất, nghệ sĩ Pop được yêu thích nhất, Trình diễn trực tiếp xuất sắc nhất, Video xuất sắc nhất, nghệ sĩ có lượng fan đông đảo nhất, Phối hợp ăn ý nhất (với Kendrick Lamar), nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, nghệ sĩ có ngoại hình ưa nhìn nhất và ca khúc của năm.

Ngay sau cô là Justin Bieber với 5 đề cử. Có vẻ như anh chàng đã vượt qua quá khứ “trai hư” của mình để trở lại với sân chơi này với các hạng mục: Ca sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất, Nam ca sĩ xuất sắc nhất, Phối hợp ăn ý nhất (với Skrillex), ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất và nghệ sĩ có ngoại hình ưa nhìn nhất.

Taylor và Justin đang đối mặt với các đối thủ từ 5 Seconds of Summer, Ariana Grande và One Direction trong hạng mục nghệ sĩ Pop được yêu thích nhất.

Vương miện nữ ca sĩ xuất sắc nhất của Taylor vẫn có thể thuộc Ellie Goulding, Miley Cyrus, Rihanna hoặc Nicki Minaj.

Cạnh tranh ngôi vị tương tự với Justin là Ed Sheeran, Jason Derulo, Kanye West và Pharrell Williams.

Một số đề cử khác thuộc về Coldplay (Nghệ sĩ Rock xuất sắc nhất), Lorde (nghệ sĩ Alternative xuất sắc nhất) và James Bay (trình diễn mới xuất sắc nhất).

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Milan, Italy vào ngày 25/10 tới đây.

Nguồn: Music-news

Xem thêm sự kiện: MTV EMA 2015
Từ Khóa:

taylor swift

EMA