Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift xuất hiện trên tạp chí Vogue: 'Chị đẹp vừa thôi chứ chị... đẹp quá mức rồi'

Mới đây, Taylor Swift đã xuất hiện trên tạp chí Vogue của Anh với thần thái đỉnh cao cùng những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mới đây, Taylor Swift đã xuất hiện trên tạp chí Vogue của Anh cho số báo tháng 1/2020. Nữ nghệ sĩ đã diện trang phục vải tweed của thương hiệu đình đám Chanel. Với thần thái ngút ngàn cùng với tài năng của nhiếp ảnh gia Craig McDean, cô nhanh chóng khiến fan hâm mộ thích thú với sự sang trọng, quý phái của bản thân. Ngay lập tức, hình ảnh của Bướm Chúa nhanh chóng lan rộng trên những fandom. 

Vogue

Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn với Vogue UK, Taylor Swift đã chia sẻ về vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình là "Cats": "Tôi thực sự đã có một thời gian tuyệt vời khi quay Cats. Tôi nghĩ điều tôi thích nhất chính là sự kì quặc mà bộ phim mang lại. Đây chắc chắn là một cơ hội mà tôi sẽ không bao giờ có được lần thứ hai trong cuộc đời".

Taylor Swift

Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh khác, Taylor Swift chia sẻ cô vẫn chưa có quyết định về vấn đề này. Mặc dù Cats vẫn chưa khởi chiếu nhưng với sự góp mặt của chủ nhân Grammy, bộ phim hứa hẹn sẽ nhận được sự đón nhận đông đảo của người hâm mộ.

Taylor Swift

Hy vọng rằng với sự đầu tư chăm chút, cũng như việc dũng cảm thử thách bản thân ở những lĩnh vực khó khăn hơn, Taylor Swift sẽ giành được trái ngọt.

Từ Khóa:

Taylor Swift

Vogue