Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift vượt mặt loạt tên tuổi đình đám trên bảng xếp hạng tổng kết năm của Billboard

Không chỉ thành công về doanh thu, album phòng thu thứ 6 của Taylor Swift còn được Billboard vinh danh trên BXH tổng kết năm.

Album "Reputation" của nữ ca sĩ 28 tuổi vừa giành ngôi quán quân BXH Year-End 2018 của Billboard, đánh dấu lần thứ ba siêu sao âm nhạc thế giới đạt được vinh dự này, sau album "1989" năm 2015 với những bản hit như "Shake It Off" và "Bad Blood", và trong năm 2009 với album "Fearless", bao gồm các bài hát như "Love Story" và "White Horse".

Trong quá khứ, người có thành tích ngang bằng với Taylor Swift là Adele. Nữ ca sĩ người Anh có 3 album giành No.1 gồm album "25" ra mắt năm 2015 và cả trong 2 năm liên tiếp 2011 - 2012 với album "21".

Album "Reputation" là album phòng thu thứ 6 của Taylor Swift, ra mắt ngày 10/11/2017. Album có 3 tuần dẫn đầu Billboard 200 với hàng loạt các single đinh như "Look What You Made Me Do", "... Ready for It ?", "End Game" và "New Year's Day" - vẫn nằm trong top 40 trong khoảng 8 tháng.

Những album khác lọt vào top 5 năm nay còn có album "Scorpion" của Drake, "beerbongs & bentleys" của Post Malone, "The Greatest Showman" soundtrack và album "÷" (Divide) của Ed Sheeran.

Đóng góp ý kiến