Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift và Katy Perry cùng cán mốc 32 triệu lượt đăng ký: Khi Youtube có đến 2 nữ hoàng

Cả hai nghệ sĩ đều có hàng chục triệu lượt đăng ký và những MV tỷ view trên Youtube.

Bỏ qua những xích mích kéo dài hàng thập kỷ, Taylor Swift và Katy Perry là hai trong số những nghệ sĩ nữ thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu phải chọn ra một nơi miêu tả chân thực về sự nghiệp âm nhạc đồ sộ của cả hai thì Youtube chính là điểm đến phù hợp nhất.

Tuần này, Taylor và Katy cùng cán mốc 32 triệu lượt đăng ký trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Trên BXH lượt xem Youtube toàn cầu, cả hai cùng với Shakira dẫn đầu danh sách nghệ sĩ nữ có nhiều MV hơn 2 tỷ view nhất. Với Taylor Swift là "Blank Space" và "Shake It Off" còn Katy Perry là hai bản hit "Roar" và "Dark Horse".

Mặc dù album "Witness" ra mắt không thành công như "Reputation" nhưng một mặt trận khác trên Youtube, Katy chưa bao giờ dễ dàng từ bỏ ngôi vị nữ hoàng. Tính tổng lượng view cho tất cả các MV (VEVO), Katy tỏ ra vượt trội hơn so với Taylor (16,7 tỷ view so với 16,03 tỷ view của Taylor). Trong khi đó, Taylor SwiftVEVO lại chiếm ưu thế về lượng follow (27,8 triệu so với 26,4 của Katy). 

TaylorSwiftVEVO hiện là kênh video phổ biến nhất do một phụ nữ tạo ra. Kênh của cô được lưu trữ qua VEVO, dịch vụ lưu trữ video trực tuyến, liên doanh giữa Universal Music Group, Sony Music Entertainment và Warner Music Group.

Trên bảng xếp hạng những người có lượt theo dõi nhiều nhất Youtube (chỉ tính nghệ sĩ), Taylor Swift và Katy Perry đứng thứ 4 và thứ 5 sau Justin Bieber, Ed Sheeran và Eminem.