Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift và Ariana Grande lọt top những gương mặt đẹp nhất thế giới, vị trí quán quân là người mà không ai ngờ đến!

Danh sách những nữ nghệ sĩ có khuôn mặt đẹp nhất thế giới hiện nay vừa được công bố đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cả Ariana Grande, Taylor Swift đều lọt vào danh sách trên nhưng vị trí quán quân hẳn sẽ gây bất ngờ cho nhiều người.

Mới đây, danh sách những nữ nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất thế giới do chuyên gia thẩm mỹ Julian De Silva tổng hợp dựa trên thuật toán máy tính đã được tung ra và ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội. 

Kết quả trên dựa theo công thức tỷ lệ vàng nhan sắc của người Hi Lạp cổ đại. Các nữ nghệ sĩ sẽ được đo đạc chính xác các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi và so sánh với công thức trên. Phần trăm tương đương càng cao, chứng tỏ khuôn mặt của họ càng đạt tỉ lệ chuẩn. Bất ngờ thay, bạn gái The Weeknd - siêu mẫu Bella Hadid đã vượt qua nhiều đối thủ xuất sắc khác để đứng đầu danh sách với tỉ lệ khuôn mặt hoàn hảo đến... 94,35%!

Nàng mẫu sinh năm 1996 vinh dự trở thành người phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhất thế giới năm 2019.

Đuổi sát nút Bella không ai khác chính là nàng "ong chúa" Beyoncé với tỉ lệ suýt sao 92,44%. Vị trí thứ 3 chính là mỹ nhân nhà DC Amber Heard với tỉ lệ 91,85%. Năm 2016, Amber từng là nữ nghệ sĩ đứng đầu danh sách này. Đáng tiếc thay, thời gian dần trôi ngôi vương của cô nàng lại mất vào tay Bella Hadid.

Đường nét khuôn mặt Beyoncé cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Ariana Grande và Taylor Swift lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và 5, trong khi "tắc kè hoa" Katy Perry lại khiêm tốn ở vị trí thứ 9. Các vị trí còn lại thuộc về huyền thoại làng mốt Kate Moss, nữ diễn viên nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ Scarlett Johansson, nàng "thiên nga đen" Natalie Portman và siêu mẫu Cara Delevingne.

Ariana Grande và Taylor Swift đều lọt vào top 5 gương mặt đẹp nhất. Vốn luôn được mệnh danh là những mỹ nhân của làng nhạc thế giới, không quá bất ngờ khi cả hai cô nàng đều xuất hiện trong danh sách trên.

Danh sách chi tiết Top 10 nữ nghệ sĩ có tỷ lệ khuôn mặt đẹp nhất thế giới nam 2019:

1. Bella Hadid - 94.35%

2. Beyoncé - 92.44%

3. Amber Heard - 91.85%

4. Ariana Grande - 91.81%

5. Taylor Swift - 91.64%

6. Kate Moss - 91.05%

7. Scarlett Johansson - 90.91%

8. Natalie Portman - 90.51%

9. Katy Perry - 90.08%

10. Cara Delevingne - 89.99%