Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift tung MV mới, phải để ý 800 lần dân mạng mới 'lạnh gáy' khi biết ẩn ý trong poster!

Sau một thời gian chờ đợi, Taylor Swift sẽ tung ra MV cho ca khúc 'The Man'. Mới đây, dân mạng đã phát hiện ẩn ý trong poster.

"The Man" là ca khúc nằm trong album mới nhất của Taylor Swift mang tên "Lover". Đây là một bài hát synth-pop với nội dung xoay quanh việc Taylor Swift tưởng tượng cách truyền thông đối xử với nữ nghệ sĩ nếu cô là đàn ông. Bài hát nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình, những người ca ngợi thông điệp nữ quyền của nó.

The Man

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Tatylor Swift cũng chính thức sẽ làm MV cho ca khúc này. Sau video Lyrics, sản phẩm chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 27/2. "Bướm Chúa" cũng đăng một poster thông báo khá đơn giản đến mức khiến dân tình ngạc nhiên. Tuy vậy, khi để ý kỹ, fan đã phát hiện ra điều đặc biệt. 

Kim Kardashian

Cụ thể, phần phát hành ghi rõ thời gian ra mắt MV "The Man" được đặt trong một hành lang trắng với những mái vòm và các bàn tay. Dân mạng đã phát hiện ra nó rất giống với một biệt thự của Kim Kardashian và Kanye West. 

Taylor Swift

Nếu đếm số bàn tay, tổng cộng có 19 người. Đây cũng là một tham khảo hướng đến những sự kiện liên quan đến Kanye West. Cụ thể, Kanye West đã giật mic của cô tại VMAs khi cô 19 tuổi.

Bên cạnh đó, đối chiếu với lời bài hát "The Man", bạn sẽ phát hiện ra Taylor Swift có hát câu "wouldn't shake their heads and question how much of this I deserve." Nó rất giống câu đáp trả lại bài rap mà Kanye West đã thể hiện là "Famous": "I feel like me and Taylor might still have sex / Why? I made that bitch famous."

Cuối cùng kết quả ra sao? Hãy cùng chờ đợi MV chính thức nhé!

Từ Khóa:

Taylor Swift

The Man