Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift trở thành nữ Idol có số tuần đứng đầu Billboard 200 nhiều nhất nhờ 'Folklore'

Mới đây, album 'folklore' của Taylor Swift đã trở lại vị trí đầu bảng No.1 Billboard 200, giúp nữ nghệ sĩ lập kỷ lục mới.

Album "folklore" của Taylor Swift trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, thu về tuần thứ bảy đầu bảng không liên tiếp trên bảng xếp hạng này. Cụ thể, sản phẩm này thu được 87 nghìn đơn vị album, ở Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 9. Doanh số này có được do Taylor Swift đã bán được nhiều đĩa CD có chữ kí hơn thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của mình và qua các cửa hàng thu âm độc lập. Ngoài ra, cô còn kiếm được lợi nhuận từ việc phát hành phiên bản trực tiếp cho nhạc phẩm "Betty".

Taylor Swift

Việc trở lại bảng xếp hạng tuần này ở vị trí No.1 của "Folklore" đã giúp Taylor Swift thu được 47 tuần No.1 Billboard 200 trong suốt sự nghiệp của mình. Taylor Swift chính thức vượt Whitney Houston (với 46 tuần), trở thành nữ nghệ sĩ có nhiều tuần No.1 Billboard 200 nhất trong lịch sử của BXH này.

Ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200, Pop Smoke đứng ở vị trí số 2 với album "Shoot for the Stars Aim for the Moon" với 75 nghìn đơn vị album. Đứng vị trí thứ ba là YoungBoy Never Broke Again với album "Top", thu được thu về 63.000 đơn vị album. 

Alicia Keys có được album thứ tám nằm trong Top 10 của Billboard 200 với sản phẩm mới mang tên "Alicia", đứng ở vị trí thứ 4 với 62.000 đơn vị album tương đương. Ngay từ khi ra mắt, album "Alicia" đã nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình với số điểm 77/100. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm này sẽ nhanh chóng thăng hạng.