Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải VMAs 2019

Đây sẽ là sân khấu trực tiếp đầu tiên của Taylor Swift sau khi phát hành album mới "Lover".

Taylor Swift là nghệ sĩ đầu tiên thông báo sẽ biểu diễn tại MTV VMAs 2019. Buổi lễ đánh dấu màn trình diễn đầu tiên của Taylor sau 4 năm vắng bóng khỏi sân khấu lễ trao giải này. Lần cuối cùng cô biểu diễn tại đây là vào năm 2015 với màn trình diễn ca khúc "Bad Blood". Cũng trong năm đó, Taylor giành giải thưởng quan trong nhất cho "MV của Năm".

Năm nay, Taylor Swift có 10 đề cử, ngang bằng với Ariana Grande. Trong đó, cô được đề cử cho các hạng mục quan trọng như "Video của năm” hay “Ca khúc của năm”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn góp mặt ở các hạng mục khác như "Đạo diễn xuất sắc nhất", "Hiệu ứng xuất sắc nhất", "Biên tập xuất sắc nhất", "Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất", "Quay phim xuất sắc nhất".

Đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức lễ trao giải vẫn chưa tiết lộ Taylor Swift sẽ trình diễn ca khúc nào trong album của mình. Nhiều người hâm mộ dự đoán, cô nàng có thể sẽ biểu diễn ca khúc "Me!" hoặc "You Need To Calm Down".

MTV VMA là lễ trao giải thưởng âm nhạc thường niên của kênh MTV, là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn nhất và quan trọng nhất trong năm của nước Mỹ, bên cạnh Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards. Sự kiện quy tụ hàng loạt ngôi sao tên tuổi nhất làng giải trí thế giới. Lễ trao giải năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Prudential Center, New Jersey (Mỹ). 

Từ Khóa:

taylor swift