Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift tiết lộ ca khúc của BTS mà cô yêu thích nhất và đây là đáp án mà fan mong chờ

Trong buổi họp mặt fan vừa qua, Taylor Swift được hỏi một fan hâm mộ đặt câu hỏi rằng ca khúc nào của BTS mà cô yêu thích nhất?.

Sau bức ảnh chụp cùng nhau tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 diễn ra vào tháng 5 năm ngoái, Taylor Swift và BTS không có nhiều cơ hội để gặp gỡ giao lưu. Tuy nhiên, không vì vậy mà tình cảm họ dành cho nhau lại phai nhạt đi. Mới đây nhất, các fan hâm mộ vô cùng sung sướng khi biết tin Taylor Swift cũng rất thích nghe nhạc của BTS.

Cụ thể, một fan hâm mộ khi có cơ hội tham dự buổi 'Lover Secret Session' đã hỏi nữ ca sĩ rằng ca khúc nào của BTS mà cô yêu thích nhất?. Đáp lại, nữ ca sĩ trả lời rằng đó là ‘Mic Drop của BTS ft. Steve Aoki’ được phát hành lần đầu vào tháng 11 năm 2017.

Ca khúc này có giai điệu EDM, hip hop sôi động, từng vươn lên vị trí 28 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. MV của 'Mic Drop' là MV thứ năm của BTS đạt được 400 triệu view, sau 'DNA,' 'Fire', 'Dope' và 'Fake Love'.

Trước Taylor Swift, một ngôi sao khác là Justin Bieber cũng từng cho biết anh rất muốn nghe bản cover 'Nothing like us' do thành viên Jungkook (BTS) thể hiện. 

Quay trở lại với Taylor Swift, nữ ca sĩ vừa tổ chức một buổi họp bí mật cho một nhóm fan nghe thử album mới. Một fan hâm mộ may mắn được tham dự đánh giá: "Nội dung của album thực sự mang tính kết nối với tổng thể album". Trong khi đó, một người khác cho rằng "Lover" là album tổng hợp của "cảm xúc từ album '1989', lời thì giống 'Speak Now', những ẩn ý thì giống 'Fearless' và khác biệt (so với album gần đây Reputation').

Album mới "Lover" của Taylor Swift dự kiến ra mắt vào ngày 23/8 tới đây. So sánh giữa album mới và album gần nhất, album 'Reputation', Taylor cho biết: 'Lần này tôi cảm thấy nhiều sự thoải mái hơn'. Cô cũng nói thêm rằng nếu mọi người chịu khó tìm hiểu và lắng nghe album mới, sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn cái hay và cái đẹp cô gửi gắm trong album.

Từ Khóa:

taylor swift