Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift tiếc 'hùi hụi' vì không được mời hát nhạc phim Avengers: End Game

Taylor Swift cho biết cô rất sẵn lòng nếu được mời hát OST của Avengers: End Game.

Taylor Swift và MC đình đám Ellen DeGeneres vốn có mối quan hệ thân thiết nên Taylor cũng thường hay được mời xuất hiện trong talkshow nổi tiếng toàn thế giới "The Ellen Show". Năm nay, cô nàng trở lại với The Ellen Show và có cơ hội chia sẻ về những đồn đoán xoay quanh việc cô hát nhạc phim Avengers: End Game.

Trước thêm ra mắt ca khúc Me!, nhiều fan hâm mộ đã đồn đoán ca khúc này sẽ có liên quan đến bộ phim Avengers: End Game bởi vì Taylor Swift cũng từng có một ca khúc tên là End Game. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, đây là giả thuyết tệ nhất mà các fan của cô từng nghĩ đến.

'Chà, có vài fan nghĩ rằng ca khúc sẽ có liên quan tới Avengers: Endgame. Thực ra thì em cũng rất sẵn lòng hát nhạc phim nếu được mời, nhưng họ không có mời. Bởi vì em có single phát hành cùng ngày với họ và em có ca khúc tên End Game, mọi người bắt đầu 'Úi trời cô ấy sẽ đánh bại Thanos cho coi'. Có vẻ em đã làm mọi người thất vọng nữa rồi', Taylor Swift nói với người dẫn chương trình.

Cũng trong The Ellen Show, Taylor chỉ chia sẻ về bản thân cũng như hoàn toàn không tiết lộ về tên và tracklist của album mới. Có vẻ như 'Bướm chúa' đang muốn tiếp tục thử thách tài 'thám tử' của người hâm mộ.

Taylor Swift bị MC Ellen DeGeneres hù dọa, sợ đến nỗi bò ra sàn toilet: