Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift thông báo hủy show lại khiến fan hâm mộ... vui mừng. Lý do tại sao?

Mới đây, Taylor Swift đã thông báo hủy show diễn tại Melbourne Cup 2019 khiến khán giả... vô cùng vui mừng. Nguyên nhân thực sự đến từ đâu?

Sau album thành công mang tên "Lover", Taylor Swift bắt đầu tham gia vào những show diễn, chương trình khác nhau. Tuy nhiên, mới đây Bướm Chúa đã thông báo không biểu diễn tại Melbourne Cup. Đại diện ban tổ chức cho biết: "Việc thay đổi lịch trình quảng bá ở châu Á làm Taylor không thể tham dự Melbourne Cup 2019. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại cô ấy ở Úc vào năm 2020".

Taylor Swift

Melbourne Cup

Tuy nhiên, việc Taylor Swift hủy show diễn đợt này lại khiến khán giả vô cùng sung sướng. Nguyên nhân xuất phát từ việc, đây là một sự kiện bị lên án gay gắt ở Úc. Theo đó, trong những năm trở lại đây, Melbourne Cup đã biến thành một cuộc thi tàn độc, ngược đãi thậm tệ đối với động vật chỉ vì mục đích lợi nhuận và giải trí. Nhiều chú ngựa đã bị thương, thậm chí tử vong vì thi đấu quá sức. Cho nên, sự kiện này đã hứng chịu vô số búa rìu dư luận và bị người dân nước Úc tẩy chay kịch liệt.

Taylor Swift
Vì vậy, việc Taylor Swift hủy biểu diễn ở đây được xem là quyết định đúng đắn của ekip trong việc tránh những vụ lùm xùm không đáng có, nhất là khi nữ nghệ sĩ luôn thực hiện những hành động bảo vệ môi trường và có tên tuổi ảnh hưởng mạnh mẻ đến giới trẻ. Hy vọng thời gian tới, chúng ta sẽ nhìn thấy Taylor Swift ở những buổi biểu diễn chất lượng hơn. 

Từ Khóa:

Taylor Swift