Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift, Selena Gomez tái hợp trong một bức ảnh trên Instagram: Fan rúng động sướng rơn!

Bức ảnh mới đây của Selena Gomez và Taylor Swift nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên Instagram.

Còn gì tuyệt hơn một bức ảnh chụp Taylor Swift với Selena Gomez cùng một chú mèo?

Taylor Swift Selena Gomez

Mới đây, hai chị em thân thiết của làng giải trí thế giới đã kết hợp với nhau cùng Benjamin Button - chú mèo đáng yêu của Taylor trong một bức ảnh Instagram. Điều này có thể phá vỡ nhiều kỷ lục của Internet. Chỉ trong 4 giờ kể từ khi Selena Gomez đăng tải, bức ảnh đã cán mốc hơn 5 triệu lượt thích.

Trên thực tế, đây là một bức ảnh cũ bị lãng quên. Selena Gomez đã đăng nó trên Instagram Stories của mình năm 2019. Được biết, nữ nghệ sĩ đã chú thích những khoảnh khắc hạnh phúc: "Cảm ơn chị đã mãi mãi ở bên cạnh em. Chị đã dạy em rất nhiều điều, cùng em vượt qua tất cả những điều này, LƯU TRỮ và chị nhắc nhở em trở thành một con người tốt hơn."

Selena Gomez - Taylor Swift

Theo Insider, đôi bạn gặp gỡ và quen biết từ năm 2005, trong lúc xem show của Jonas Brothers. Cả hai giữ tình bạn thân thiết dù đã có nhiều người đến và đi khỏi biệt đội Swift.

Tháng 5/2018, Gomez tham gia chuyến lưu diễn Reputation của bạn thân và cùng biểu diễn ca khúc Hands to Myself.

Trên sân khấu, tình cũ Justin Bieber nói về bạn thân: "Lý do Swift là một trong những người bạn tốt nhất của tôi là cô ấy chưa bao giờ hoài nghi về quyết định của tôi", Gomez nói.