Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift sẽ xuất hiện trong một bom tấn điện ảnh trong tương lai?

Mới đây, một thông tin chưa chính thức cho rằng Taylor Swift sẽ sớm trở lại điện ảnh trong vai diễn ấn tượng.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Taylor Swift cũng từng lấn sân sang điện ảnh. Vào tháng 2/2010, nữ ca sĩ chính thức lần đầu đá chéo sân sang phim ảnh với bộ phim “Valentine’s Day” trong vai Felicia Miller. Mãi đến năm 2019, cô mới có vai diễn kế tiếp là Bombalurina trong bộ phim nhạc kịch “Cats”.

Cats

Mới đây, có thông tin cho rằng Taylor Swift sẽ góp mặt trong một bộ phim sắp tới của đạo diễn David O. Russel. Hiện tại, tiêu đề, ngày công chiếu cũng như các thông tin liên quan đến nội dung tác phẩm điện ảnh này vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, bộ phim hiện đã hoàn tất quá trình sản xuất tại Los Angeles và sẽ được phát hành sớm trong thời gian tới bởi hãng phim 20th Century Studios của Disney.

Taylor Swift

Mặc dù phía đại diện Taylor Swift vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức, nhưng người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước dự án phim lần này của nữ ca sĩ. Đây cũng là bộ phim đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa cô cùng đạo diễn David O. Russel. Trong sự nghiệp của mình, vị đạo diễn 62 tuổi này từng sở hữu nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như “Silver Linings Playbook” (2012), “American Hustle” (2013), “Joy” (2015), “The Fighter” (2010),…

Hy vọng vớ sản phẩm lần này, công chúng sẽ nhìn thấy một Taylor Swift hoàn toàn khác biệt với lĩnh vực âm nhạc. Hãy cùng đón chờ nhé!

Từ Khóa:

Taylor Swift