Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift san bằng kỷ lục của Whitney Houston, trở thành nữ nghệ sĩ có tuần No.1 nhiều nhất trên Billboard 200

Mới đây, Taylor Swift tiếp tục xưng vương trên Billboard 200 trong tuần thứ 6 và xác lập nhiều kỷ lục mới!

Từ khi ra mắt, 'Folklore' được xem là một trong những album thành công của Taylor Swift cả về mặt thương mại lẫn nghệ thuật. Nó cũng đem lại cho cô thêm một bản hit No.1 Billboard Hot 100 với nhạc phẩm "Cardigan". Theo số liệu mới nhất của Billboard, album này tiếp tục đứng ở vị trí đầu tiên.

Taylor Swift

Taylor san bằng kỷ lục nữ nghệ sĩ có số tuần No.1 nhiều nhất lịch sử trên Billboard 200 với diva Whitney Houston, tổng số tuần là 46. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ chính thức vượt "My Turn" của Lil Baby là album có số tuần No.1 nhiều nhất trong năm 2020.

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này cũng xuất hiện những nhân vật mới. Album có thành tích debut cao nhất là "S&M2" của nhóm rock lừng danh Metallica kết hợp cùng The Sanfranciso Symphony.

Katy Perry

Mặt khác, một trong những album được trông chờ nhất mùa hè năm nay là "Smile" của Katy Perry đã đứng vị trí thứ 5 với 50 nghìn đơn vị album. Đây là Top 10 thứ 5 của Katy và là album không đạt No.1 đầu tiên của Katy kể từ "Teenage Dream" năm 2010. Trước "Smile", chỉ có 1 album duy nhất không đạt No.1 của Katy là "One Of The Boys" năm 2008, chỉ peak No.9, đây là thời điểm mà Katy mới gây dựng sự nghiệp. Mặt khác, tuy nhận được phản ứng khá tích cực của khán giả, nhưng nó lại tạo trái chiều mạnh mẽ trong giới phê bình.