Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift san bằng kỷ lục của Michael Jackson với album mới nhất 'evermore'

Trong tuần này, album đình đám 'evermore' của Taylor Swift tiếp tục đạt được No.1 Billboard 200.

2020 đánh dấu sự hoạt động không ngừng nghỉ của Taylor Swift. Vào mùa hè, nữ nghệ sĩ đã tung ra album "Folklore", và mới đây, cô lại khiến dân tình đứng ngồi không yên với sản phẩm mới là "evermore". 

Taylor Swift

Theo kết quả Billboard 200 tuần này, album “Evermore” của Taylor Swift đã trở lại vị trí No.1 trên bảng xếp hạng. Như vậy, sản phẩm mới nhất đã mang về cho cô nàng tuần thứ ba không liên tiếp dẫn đầu danh sách 200 album ăn khách nhất tuần. Qua đó, giọng ca “Folklore” cũng đã tích luỹ cho mình 51 tuần giữ vị trí quán quân trên BXH Billboard 200 với tám album phòng thu được phát hành trong sự nghiệp ca hát của nữ nghệ sĩ. 

Hiện tại, Taylor Swift sở hữu thành tích ngang với huyền thoại âm nhạc Michael Jackson trong danh sách các nghệ sĩ có số tuần đạt No.1 BXH Billboard 200 nhiều nhất từ trước đến nay. Đều nằm trong top 5, hai ngôi sao tạm thời xếp sau nhóm nhạc The Beatles, nam ca sĩ Elvis Presley và Garth Brooks.

Được biết, bảy trong số tám album từng giành quán quân trên BXH Billboard 200 của Taylor Swift đều có hơn một tuần giữ vị trí No.1: “Fearless” – 11 tuần, “Speak Now” – 6 tuần, “Red” – 7 tuần, “1989” – 11 tuần, “Reputation” – 4 tuần, “Folklore” – 8 tuần và “Evermore” – 3 tuần. Sản phẩm duy nhất đến từ nữ ca sĩ chỉ thống trị một tuần duy nhất trên bảng xếp hạng 200 album hàng đầu của Billboard chính là album “Lover” vào năm 2019.