Taylor Swift ra mắt ứng dụng dành cho các hâm mộ trên toàn thế giới

Hôm qua (11/10), Taylor Swift thông báo cô đang phát triển một ứng dụng mới mang tên “The Swift Life”.

Theo đoạn clip được đăng tải, người dùng sẽ có thể kết nối với Taylor thông qua đường truyền cá nhân của cô để có được những hình ảnh và video mới độc quyền, tương tác với bạn bè, người hâm mộ và thậm chí cả nữ ca sĩ. Ngoài ra, Taylor có thể thấy, bấm nút like và bình luận trên các bài viết.

Fan cũng có cơ hội sở hữu những món đồ độc quyền của Taylor cũng như thu thập Taymojis, sticker, hình ảnh và nhiều thứ khác. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể nghe những bài hát của Taylor Swift trong mục âm nhạc được cập nhật hàng tuần.

Ứng dụng này là dự án mới nhất của chủ nhân hit “Shake It Off”. Cô vừa quay trở lại làng nhạc sau một thời gian dài nghỉ ngơi sau khi khép lại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “1989” vào tháng 12 năm 2015.

Hồi tháng 8, Taylor Swift tung ra bản hit gây nghiện “Look What You Made Me Do” làm single mở đường cho album mới “Reputation”, phát hành vào ngày 10 tháng 11. Một tuần sau đó, cô tiếp tục khiến khán giả ngạc nhiên bằng việc ra mắt ca khúc thứ hai mang tên “… Ready for It?”.

Những người thân thiết của Taylor tiết lộ album sắp tới sẽ hoàn toàn khác với những gì nữ ca sĩ đã thể hiện trước đây. “Taylor đang thay đổi toàn bộ hình ảnh của cô ấy. Cô ấy thử nghiệm với những dòng nhạc mới qua mỗi album nhưng lần này sẽ vô cùng khác biệt”.

Ứng dụng “The Swift Life” sẽ được phát hành trên App Store vào cuối năm 2017.