Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift quyên góp tiền tỷ giúp bà mẹ nuôi 5 người con sau khi chồng chết vì Covid-19

Hành động mới đây của Taylor Swift nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Taylor Swift được xem là người nghệ sĩ quyền lực của làng giải trí thế giới khi luôn tạo nên những sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao. Tuy nhiên, bên cạnh công việc nghệ thuật, Taylor Swift cũng là nhà thiện nguyện tận tâm.

Taylor Swift

Vào thứ Ba (23 tháng 3), Taylor Swift và mẹ cô, Andrea, đã quyên góp số tiền cho một người kêu gọi trên GoFundMe. Được biết, nhân vật nhận được quyên góp trên là Vickie Quarles, mẹ của 5 cô con gái. Vickie có chồng là Theodis Ray Quarles, đã chết vì COVID-19. Khoản quyên góp của Taylor Swift đã làm cho tổng số tiền của người gây quỹ cho gia đình Quarles lên đến hơn 60 nghìn đô.

Trở lại vào tháng 12, Taylor Swift cũng đã quyên góp số tiền rất lớn là 13.000 đô la cho hai bà mẹ thông qua trang GoFundMe của họ, những người đang gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Taylor Swift đã được khen ngợi trên Washington Post.

Một năm trước vào tháng 3, khi Quốc hội thông qua gói kích cầu trị giá 2 nghìn tỷ USD đầu tiên, Taylor Swift đã tự mình giải quyết vấn đề và gửi séc kích cầu cho những người hâm mộ lâu năm của mình - người mất việc do đại dịch Covid-19. Cô cũng quyên góp tiền cho cửa hàng băng đĩa Grimey's New and Preloved Music ở Nashville, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mỗi nhân viên của nhà bán lẻ trong ba tháng.

Từ Khóa:

Taylor Swift