Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift phản ứng thái quá khi Justin Timberlake "thắng giải"

Taylor Swift và Justin Timberlake cùng nhau “diễn” ăn ý tại lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2015.

Tối ngày 29/3 (giờ địa phương), lễ trao giải "2015 iHeartRadio Music Awards" đã diễn ra và quy tụ dàn sao đông đảo. Tại sự kiện, Taylor Swift ngồi cạnh Justin Timberlake và cả hai đã phối hợp diễn một trò đùa nho nhỏ.

Khi Taylor Swift được thông báo chiến thắng ở hạng mục "Ca từ xuất sắc nhất" với "Blank Space", Justin Timberlake đã đứng dậy và giả vờ rằng mình mới là người thắng cuộc. Taylor Swift ngồi cạnh thì vừa hò hét ầm ĩ, lại vừa "giật đùng đùng" sung sướng và chúc mừng chiến thắng của Justin.

Được biết, Taylor khá thân thiết với Justin. Ngôi sao của "Style" thậm chí còn xuất hiện trong đoạn clip ghi hình trước để chia sẻ cảm nghĩ về Justin trước khi anh giành giải thưởng đặc biệt trong "2015 iHeartRadio Music Awards": "Tôi là một fan bự của Justin Timberlake. Tôi thuộc tất cả các bài hát của anh ấy".

Phản ứng quá khích của Taylor Swift khi nghe Justin Timberlake "thắng giải"

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: Justin Timberlake tái xuất