Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift phản ứng ra sao khi những bạn bè cũ như Justin Bieber, Demi Lovato đứng về phe kẻ thù?

Taylor Swift luôn tự đặt ra những giới hạn nhất định trong các mối quan hệ của mình.

Trước khi vụ tranh cãi bản quyền âm nhạc với Scooter Braun, Taylor Swift từng có mối quan hệ bạn bè với Justin Bieber, Charlie Puth hay Demi Lovato. Vì thế, các fan hâm mộ rất tò mò không biết cô nàng sẽ phản ứng như thế nào khi bị các đồng nghiệp quay lưng, bênh vực cho Scooter Braun.

 

Theo nguồn tin từ tờ E! đưa ra, Taylor Swift hoàn toàn không quan tâm đến những điều mà bạn bè của Scooter đã lên tiếng: 'Cô ấy không tin mà chỉ cảm thấy bản thân bị tổn thương mà thôi. Cô ấy chỉ muốn ông ta lên tiếng. Bây giờ thì Taylor vẫn rất tức giận và đau lòng'.

Bên cạnh đó, E! cũng khẳng định Taylor Swift không hề thấy hối hận khi công khai phơi bày mọi chuyện trước công chúng. Không như những gì mà các fan tưởng tượng, 'Taylor không quan tâm lắm việc cô ấy có thêm kẻ thù nào sau vụ này hay không, cũng không quan tâm việc có người nào trong số bạn bè của mình sẽ ủng hộ Scooter. Vốn dĩ cô ấy đã không hề sợ hãi ông ta'.

Trên danh nghĩa là không quan tâm việc ai sẽ ủng mộ cho Scooter Braun, Taylor Swift cũng tự đặt ra những giới hạn khác trong các mối quan hệ của mình. Theo một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ đã chặn Demi Lovato, Justin Bieber và ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves trên Spotify sau khi cuộc tranh cãi giữa cô và Scooter Braun xảy ra. 

Ngoài việc chặn một số nhạc sĩ đồng nghiệp, những người theo dõi Spotify của Taylor Swift cũng có thể thấy những nghệ sĩ nữ ca sĩ hiện đang nghe. Tuần qua, cô đã nghe các bài hát từ Halsey, Camila Cabello, Lana Del Rey, và rất nhiều nghệ sĩ khác.

Từ Khóa:

taylor swift