Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift nóng lòng muốn giới thiệu tình mới với mẹ

Cho rằng Tom Hiddleston là một nửa hoàn hảo của mình, cựu công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đang nóng lòng muốn sắp xếp cho mẹ mình gặp tài tử nước Anh này.

Tin tức về chuyện tình của Taylor với tài tử người Anh trong những ngày qua đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Theo E! News: “Hai người đã bị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Taylor cảm thấy mình như một nữ sinh đem lòng mến mộ Tom. Cô cũng hoàn toàn bị chinh phục bởi cách ứng xử đáng mặt một người trưởng thành của Tom. Cô mê mệt trước vẻ lịch lãm và bảnh bao của tài tử nước Anh. Ở bên Tom, Taylor cảm thấy được bảo vệ và được an toàn". Nguồn tin cũng cho biết: “Taylor tin rằng Tom chính là một nửa của mình”.

Taylor Swift tin rằng Tom Hiddleston là một nửa hoàn hảo của mình

Taylor Swift tin rằng Tom Hiddleston là một nửa hoàn hảo của mình

Ở một động thái khác, theo Hollywood Life, có lẽ chính vì nghĩ đã tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình nên Taylor đang rất nóng lòng muốn sắp xếp một buổi gặp mặt để giới thiệu tình mới với mẹ. Theo đó, nguồn tin này cho hay: "Cô ấy nóng lòng muốn giới thiệu hai người với nhau. Hai mẹ con cô ấy rất thân thiết. Chính vì vậy, việc sắp xếp cho 3 người gặp gỡ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Nếu không xác định nghiêm túc với Tom, cô ấy sẽ chẳng muốn tốn thời gian của mẹ mình”.

Tuy vậy, cũng phải nói thêm rằng, trước đây với Calvin, cựu công chúa nhạc đồng quê cũng có lần chia sẻ việc rất mong muốn mối quan hệ với DJ điển trai này sẽ là lâu dài. Giờ đây, mặc dù nữ ca sĩ chia sẻ về những ý định nghiêm túc nhưng người ta vẫn có thể nghi ngờ rằng "sự thật ngày nay không thật đến ngày mai". Chúng ta hãy cùng chờ xem, Tom Hiddleston có phải là điểm dừng chân cuối cùng của cô nàng này không!