Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift 'nhá hàng' album 'Red (Taylor’s Version)', hứa hẹn có thêm bất ngờ mới!

Mới đây, Taylor Swift đã tung ra những điều đặc biệt cho album 'Red (Taylor's Version)'.

Sau hai album làm lại vô cùng thành công, Taylor Swift tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên với bản nhá hàng trên Twitter cho album "Red (Taylor's Version)". Qua đoạn teaser dài 30 giây, cô nàng khiến người xem tò mò với những dòng chữ có các kí tự được sắp xếp lộn xộn từ một chiếc tủ màu đỏ. Ngay sau đó, các Swifties đã nhanh chóng phát hiện ra đây là tựa đề các bài hát sẽ xuất hiện trong album tái thu âm kế tiếp của thần tượng.

Taylor Swift

Sau đoạn teaser, Taylor Swift đã tiết lộ thêm gợi ý cho người hâm mộ bằng danh sách 10 ca khúc “The Vault”, tức chưa từng được công bố trước đây bằng hình thức “điền vào chỗ trống” khi đã có sẵn số thứ tự cũng như số kí tự, số chữ của từng track. Với kinh nghiệm giải đố được “tôi luyện” nhờ thần tượng, hiện tại các Swifties đã tìm ra được đáp án cho các kí tự xuất hiện trong teaser “Red (Taylor’s Version)”. Theo đó, ngoài những ca khúc gốc, album phiên bản thu âm lại lần này sẽ được bổ sung thêm 10 track mới, gồm: “Ronan”, “Better Man”, “Nothing New ft. Phoebe Bridgers”, “Babe”, “Message In A Bottle”, “I Bet You Think About Me ft. Chris Stapleton”, “Forever Winter”, “Run ft. Ed Sheeran”, “The Very First Night”“All Too Well (10 Minute Version)”.

Taylor Swift

Theo Billboard Mỹ xác nhận, các dự đoán về tracklist album “Red (Taylor’s Version)” của Swifties đều hoàn toàn chính xác. Sẽ có ba khách mời xuất hiện trong album lần này là Phoebe Bridgers (“Nothing New”), Chris Stapleton (“I Bet You Think About Me”) và Ed Sheeran (“Run”). 

Với những thành tích hiện tại, album làm lại này của Taylor Swift hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cú sốt vào thời gian ra mắt. Hãy cùng đón chờ nhé!

Từ Khóa:

taylor swift

Red