Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift ngượng đỏ mặt khi bị tung video... vừa khóc vừa ăn chuối trên sóng truyền hình!

Nếu bạn luôn nghĩ Taylor Swift rất 'cool ngầu', thì khi xem đoạn video này, bạn sẽ có suy nghĩ hoàn toàn khác.

Chúng ta đã quá quen thuộc một hình ảnh Taylor Swift nữ quyền trong những video âm nhạc và rực rỡ trên sân khấu. Nhưng trong những ngày bình thường khi ở nhà, nữ nghệ sĩ sẽ trông như thế nào? Liệu cô nàng có bao giờ nhõng nhẽo bố mẹ?

Video này chính là đáp án!

Taylor Swift

Tối 3/10, nữ ca sĩ làm khách mời chương trình Late Night Show của Jimmy Fallon. Người dẫn chương trình cho biết mẹ Taylor - bà Andrea Swift - gửi đến "món quà đặc biệt" cho con gái. Trong đoạn video, nữ ca sĩ mới trở về nhà sau ca phẫu thuật mắt. Cô nhõng nhẽo mẹ vì bẻ nhầm quả chuối không muốn ăn. Sau đó, bà Andrea quay cảnh Taylor nằm trên giường ngủ ăn chuối như một đứa trẻ khiến khán giả được một trận cười nắc nẻ. 

Taylor ngượng vì lộ hình ảnh đời thường và Jimmy liên tục xin lỗi vì chiếu đoạn video trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ trông vui vẻ và thoải mái dù bị mẹ và người dẫn chương trình trêu chọc.

Những hình ảnh trên hé lộ một góc nhìn mới về Taylor Swift đời thường hơn, gần gũi hơn. Không phải là nữ nghệ sĩ "hét ra lửa", Taylor Swift cũng giống như chúng ta, đôi lúc nhõng nhẽo bố mẹ và cực đáng yêu.

Từ Khóa:

Taylor Swift

Lover